Thứ ba, 26/05/2020 | 23:56
RSS

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chưa muốn về Việt Nam chơi bóng

23-04-2020 10:18:47

Hiện lãnh đạo CLB Hà Nội FC đang lên kế hoạch gặp gỡ lãnh đạo CLB Heerenveen để bàn về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Như tin tức thể thao đã đưa, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các giải bóng đá của Hà Lan sẽ phải tạm hoãn tới hết ngày 1/9 tới đây, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Đoàn Văn Hậu sẽ "ngồi chơi xơi nước" tới gần nửa năm tới và đối diện với nguy cơ đánh mất phong độ nơi xứ người.

Hiện không ít fan hâm mộ của cầu thủ này đã kêu gọi Văn Hậu học theo đàn anh Công Phượng về Việt Nam chơi bóng để giữ phong độ và cống hiến cho đội tuyển quốc gia thay vì thui chột tài năng nơi trời Âu.

Hiện lãnh đạo CLB Hà Nội FC đang lên kế hoạch gặp gỡ lãnh đạo CLB Heerenveen để bàn về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Về cá nhân hậu vệ Đoàn Văn Hậu, anh chia sẻ trên Vietnamnet: "Tôi luôn biết ơn lãnh đạo CLB đã tạo cơ hội cho tôi được thi đấu ở mội môi trường bóng đá phát triển. Sau thời gian tập luyện tại đây, tôi thấy mình tiến bộ lên rất nhiều và hòa đồng rất tốt với các đồng đội khác".

"Sự hỗ trợ của tất cả mọi người đã khiến tôi vững tin vào con đường mà mình đã chọn. Dù con đường này còn rất khó khăn với tôi nhưng tôi chưa bao giờ nản chí", Văn Hậu nói.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chưa muốn về Việt Nam chơi bóng
Đoàn Văn Hậu muốn tiếp tục được chơi bóng ở châu Âu

Dù gặp nhiều khó khăn nơi trời Âu, song hậu vệ của Hà Nội và đội tuyển Việt Nam tin rằng mình có thể làm tốt hơn nữa nếu tiếp tục được ở lại Hà Lan trong thời gian tới.

"Tôi chưa bao giờ từ bỏ ước mơ được đá bóng tại châu Âu. Tôi cũng đã cải thiện được điểm yếu của mình. Thực lòng, tôi chưa muốn về Việt Nam ngay lúc này. Tôi rất hy vọng CLB Heerenveen sẽ giữ tôi ở lại. Tôi muốn cống hiến cho đội bóng", Văn Hậu muốn ở lại Hà Lan thi đấu.

Trong khi đó, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T, Võ Lê Trung nói về tương lai của  Văn Hậu: "Dù thời gian ra sân thi đấu của Văn Hậu ở Hà Lan cho đội 1 không nhiều nhưng vẫn đá đều đặn cho đội trẻ hàng tuần và với việc tập luyện tại môi trường châu Âu giúp Hậu phát triển về mọi mặt".

Lãnh đạo CLB Hà Nội cũng cho biết, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam nếu như SC Heerenveen không gia hạn hợp đồng. Cầu thủ này có thể kịp đăng ký tham dự lượt về V.League 2020 và cúp quốc gia.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN