Thứ sáu, 24/05/2024 | 13:49
RSS

Hậu tin đồn hẹn hò Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu bất ngờ đăng ảnh thử đồ cưới

Thứ sáu, 27/11/2020, 11:52 (GMT+7)

Chia sẻ đầy ẩn ý của Lâm Bảo Châu khiến người tình tin đồn Lệ Quyên đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Sự kiện:
Lâm Bảo Châu

Hậu ly hôn, Lệ Quyên liên tục vướng nghi vấn hẹn hò với người mẫu Lâm Bảo Châu. Cả hai từng lộ 7749 "hint" yêu đương nhưng vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Hậu tin đồn hẹn hò Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu bất ngờ đăng ảnh thử đồ cướiTừ lâu tin đồn chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã rộ lên

Khi mọi đồn đoán vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận, mới đây, Lâm Bảo Châu khiến cộng đồng mạng quan tâm khi đăng tải hình ảnh mặc vest bảnh bao. Dựa vào bối cảnh, không khó để nhận ra đây là một tiệm đồ cưới và nam người mẫu đang khoác trên người vest chú rể. Anh chàng còn đăng dòng trạng thái mập mờ: 'Rồi ngày mai anh lại là chú rể'

Hậu tin đồn hẹn hò Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu bất ngờ đăng ảnh thử đồ cưới
Lâm Bảo Châu bất ngờ đăng ảnh đi thử đồ cưới,

Chia sẻ này mau chóng nhận được hàng ngàn lượt thích và hàng trăm bình luận từ dân mạng. Ngoài lời khen về vẻ điển trai của nam người mẫu, nhiều người còn thắc mắc về việc anh xuất hiện tại showroom để thử đồ cho dự án mới hay mục đích cá nhân.

Đáng chú ý nhất phải kể đến bình luận của quản lý Lệ Quyên. Theo đó, ngay khi Lâm Bảo Châu vừa đăng tải hình ảnh, quản lý nữ ca sĩ đã mau chóng để lại lời nhắn: “Lấy ai” khiến khán giả phải đổ dồn sự quan tâm.

Thậm chí, đích thân tình trẻ tin đồn của Lệ Quyên còn dặn một người bạn trên MXH nhớ tới dự đám cưới của mình. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng Lâm Bảo Châu chỉ đang đi làm người mẫu chụp ảnh cưới. Thực hư thông tin này ra sao, khán giả vẫn phải chờ phản hồi chính thức từ phía Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Hậu tin đồn hẹn hò Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu bất ngờ đăng ảnh thử đồ cưới

Có thể nói, thời gian gần đây, tin đồn Lệ Quyên đang bí mật hẹn hò nam người mẫu kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu luôn là chủ để hot với công chúng. Vài ngày trước, cả hai còn bị soi cùng check-in trên khoang hạng nhất máy bay ở cùng thời điểm. Bên cạnh đó, các khoảnh khắc bị bắt gặp xuất hiện chung hay đăng ảnh ở cùng một nơi cũng làm khán giả không thể không quan tâm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN