Thứ hai, 27/09/2021 | 14:50
RSS

Hậu quả thẩm mỹ môi có thể khiến bạn xấu xí đến kinh hoàng

Chủ nhật, 25/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Hậu quả thẩm mỹ môi là điều mà không một người phụ nữ nào mong muốn. Ai cũng chỉ mong có được một đôi môi gợi cảm, một khuôn miệng quyến rũ khiến đàn ông điên đảo. Chính vì thế mà không ít người lựa chọn phương pháp thẩm mỹ môi để có được vẻ đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, không phải lúc nào trời cũng chiều lòng người.

Trong cuộc sống, đã có không ít trường hợp chữa công thành cú khiến cho giấc mơ đổi sắc của chị em bị vùi dập xuống tận bùn sâu. Không chỉ làm xấu về nhan sắc, hậu quả thẩm Mỹ môi không thành công còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người làm.

hậu quả thẩm mỹ môi

Hậu quả thẩm mỹ môi có thể khiến bạn xấu xí đến kinh hoàng

Nếu bạn là một người bình thường, việc thẩm mỹ hỏng dẫn đến đôi môi của bạn biến dạng đã có thể khiến bạn muốn chui xuống đất để tránh những cái nhìn soi mói của mọi người xung quanh thì với người nổi tiếng, thẩm mỹ hỏng còn khiến họ phải nhận những áp lực khổng lồ từ công chúng, truyền thông và những người hâm mộ.

Ai đã từng biết đến Amanda Lepore, ngôi sao chuyển giới người Mỹ thì hẳn sẽ không thể quên đôi môi biến dạng, sưng phồng khủng khiếp của cô sau khi lựa chọn thẩm mỹ môi để cải thiện nhan sắc của mình. Với đôi môi kinh hãi đó, cô đã làm tất cả quan khách và những ai hiện diện ở một sự kiện tại Turn It For Change phải giật mình. Tất cả đều lặng đi vì không thể tin nổi những gì mình đang nhìn thấy tận mắt.

hậu quả thẩm mỹ môi xấu xí

Hãi hùng với hậu quả thẩm mỹ môi

Trước khi gặp sự cố, tên tuổi và hình ảnh của Amanda Lepore luôn xuất hiện trên các tạp chí và trang báo với những lời khen ngợi không ngớt về sắc đẹp hoàn hảo, đường cong quyến rũ như một mỹ nữ thực sự sau khi chuyển giới. Cô còn chinh phục người hâm mộ bằng đôi môi quyến rũ, đôi mắt hút hồn. Không phải ngẫu nhiên mà cô được công chúng tôn vinh là người mẫu chuyển giới sở hữu nhan sắc hoàn hảo số một trong những năm 80 và 90 của thế kỷ trước. Amanda Lepore trở thành hình mẫu mang tính biểu tượng cho thế giới thứ ba. Những người thuộc thế giới này coi cô là thần tượng và luôn cố gắng noi theo thần tượng của mình.

Thế nhưng, sau hậu quả thẩm mỹ môi, không ai còn nhận ra cô từng là thần tượng của họ nữa. Những gì Amanda Lepore nhận được chỉ là những lời chế giễu, chê bai, trách móc của công chúng, người hâm mộ và những người trong thế giới thứ ba. Các ca phẫu thuật thẩm mỹ đã phá hủy khuôn mặt cô, đôi môi dày cộp, nếp nhăn trùng điệp, gương mặt méo mó, vô hồn như tượng sáp, mũi vẹo vọ… Không còn là người mẫu chuyển giới đắt giá nhất thế giới, giờ cô chỉ còn là thảm họa thẩm mỹ của Mỹ. Tất cả còn lại với Amanda bây giờ chỉ là ký ức về một quá khứ vàng son.

 

 

Thanh Yến (T/h)
Theo Đời Sống Plus