Thứ ba, 03/10/2023 | 17:33
RSS

Hậu ly hôn, 'Nữ hoàng phòng trà' và chồng cũ có động thái đối nhau chan chát

Thứ năm, 05/11/2020, 19:33 (GMT+7)

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên và chồng cũ có động thái trái ngược nhau sau khi chính thức xác nhận "đường ai nấy đi".

Sự kiện:
Lệ Quyên

Những ngày qua, thông tin "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên ly hôn với đại gia Đức Huy gây xôn xao dư luận. Khán giả tỏ ra tiếc nuối vì một cuộc hôn nhân kéo dài hơn một thập kỷ chính thức đổ vỡ. "Nữ hoàng phòng trà" cho biết, cô và chồng cũ ly hôn thuận tình, tự nguyện. Tuy nhiên, sau tuyên bố "đường ai nấy đi", Lệ Quyên và Đức Huy có động thái trái ngược nhau.

Hậu ly hôn, 'Nữ hoàng phòng trà' và chồng cũ có động thái đối nhau chan chát
Hình ảnh Lệ Quyên và Đức Huy tình tứ khi cùng nhau đi dự sự kiện.

Cụ thể, Đức Huy vẫn lưu giữ nhiều khoảnh khắc với Lệ Quyên khi cả hai thời còn mặn nồng. Từ ngày Lệ Quyên công khai chuyện ly hôn với truyền thông, chồng đại gia của nữ ca sĩ lựa chọn cách giữ im lặng. Anh không chia sẻ điều gì liên quan đến cuộc hôn nhân với bà xã nổi tiếng. Trên trang cá nhân, Đức Huy chỉ cập nhật hình ảnh đưa con trai đi chơi.

Hậu ly hôn, 'Nữ hoàng phòng trà' và chồng cũ có động thái đối nhau chan chát
Đức Huy vẫn lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào bên Lệ Quyên thời còn mặn nồng.

Ngoài ra, chồng cũ của Lệ Quyên đăng tải hình ảnh có liên quan đến hành trình cứu trợ miền Trung. Đáng chú ý là loạt ảnh kỷ niệm của cặp đôi sau nhiều năm gắn bó vẫn được Đức Huy giữ lại trên trang cá nhân. Hành động này của chồng cũ Lệ Quyên khiến người hâm mộ và dân mạng cho rằng anh vẫn dành cho nữ ca sĩ tình cảm, sự trân trọng nhất định hậu ly hôn.

Hậu ly hôn, 'Nữ hoàng phòng trà' và chồng cũ có động thái đối nhau chan chát

Về phía Lệ Quyên, cô bị bắt gặp xuất hiện bên trai trẻ trước và sau tin hôn nhân rạn nứt. Anh chàng bị bắt gặp ở bên cạnh nữ ca sĩ là người mẫu – diễn viên Lâm Bảo Châu. Trên trang cá nhân, Lệ Quyên thường xuyên cập nhật những bức ảnh khoe sắc vóc thon gọn, quyến rũ như gái đôi mươi. Không những thế, giọng ca "Nếu em được lựa chọn" thường xuyên đưa ra những quan điểm về phụ nữ hiện đại, độc lập.

Gần đây, "Nữ hoàng phòng trà" thường đăng tải dòng trạng thái như triết lý liên quan đến phụ nữ mạnh mẽ. Cô viết: "Đàn bà càng mạnh mẽ càng không bao giờ lấy điều đó là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ đến khi nào biết rằng, đó là sự lựa chọn duy nhất không thể khác được. Càng có bản lĩnh thì lại càng cố gắng gấp trăm, triệu, tỷ lần người khác. Và tất nhiên rồi khi đã buông thì sẽ vĩnh viễn buông".

Hậu ly hôn, 'Nữ hoàng phòng trà' và chồng cũ có động thái đối nhau chan chát
Lệ Quyên thường xuyên khoe sắc vóc thon gọn và đưa ra những quan điểm về phụ nữ hiện đại.

Lời tuyên bố "buông thì sẽ vĩnh viễn buông" của Lệ Quyên kiến dân mạng bán tán trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, Lệ Quyên đang muốn khẳng định bản thân sau khi "đường ai nấy đi" với Đức Huy.

Cuối tháng 10/2020, Lệ Quyên xác nhận tin cô và ông xã Đức Huy đã ly hôn. Cô viết: "Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn: Chúng tôi đã ly hôn. Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu".

Châu Anh
Dân Việt