Thứ ba, 03/10/2023 | 18:19
RSS

Người mẫu điển trai kém 12 tuổi nói gì về Lệ Quyên trước khi xảy ra tin đồn 'cặp kè'?

Thứ tư, 04/11/2020, 14:39 (GMT+7)

Lâm Bảo Châu từng dành rất nhiều "lời có cánh" để nói về Lệ Quyên.

Sự kiện:
Lệ Quyên

Trong thời gian gần đây, Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Mặc dù không lên tiếng về nghi vấn yêu đương nhưng trước đó, Lâm Bảo Châu từng dành rất nhiều "lời có cánh" để nói về Lệ Quyên.

Trong một chia sẻ về dự án chung của Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên hồi tháng 8/2020, nam người mẫu này tiết lộ rằng mình đã hâm mộ Lệ Quyên từ khi còn nhỏ và thuộc rất nhiều bài hát của nữ hoàng phòng trà.

Người mẫu điển trai kém 12 tuổi nói gì về Lệ Quyên trước khi xảy ra tin đồn 'cặp kè'?
Không chỉ vậy, nam người mẫu còn khẳng định anh đã tìm thấy sự đồng điệu ở Lệ Quyên: "Hai chị em đều là người Hà Nội nên dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong nghệ thuật".

Cặp đôi nhanh chóng trở nên thân thiết, thậm chí ngay sau đó, Lệ Quyên đã "chấm" Lâm Bảo Châu cho dự án âm nhạc mới của mình. Sau 1 năm quen biết, Lâm Bảo Châu thừa nhận "đàn chị" đã chỉ dạy cho anh nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Không chỉ bị tài năng và sự nổi tiếng của Lệ Quyên chinh phục, Lâm Bảo Châu còn rất thích tính cách của "đàn chị".

Nam người mẫu cho hay anh nhận thấy Lệ Quyên là người "có cá tính mạnh, cực kỳ thẳng tính và nghiêm khắc với chính bản thân, công việc. Mỗi lần chị xuất hiện đều rất chỉn chu".

Không giấu được sự ngưỡng mộ, nể phục với "đàn chị" nhưng khi vướng phải nghi vấn yêu đương, Lâm Bảo Châu hoàn toàn giữ im lặng. 

Người mẫu điển trai kém 12 tuổi nói gì về Lệ Quyên trước khi xảy ra tin đồn 'cặp kè'?

Quản lý của nam người mẫu cho hay trên thực tế, anh cũng không thoải mái khi bị đồn đoán chuyện yêu đương với Lệ Quyên: "Thời gian đầu bị đồn đoán về chuyện tình cảm, Châu cũng cảm thấy hơi bất tiện. Nhưng thời gian này Lâm Bảo Châu đang có một số dự án liên quan đến diễn xuất, cần có sự tập trung nên Châu cũng không quan tâm đến những tin đồn bên ngoài nữa.

Ngoài làm người mẫu và diễn viên, Lâm Bảo Châu vẫn có những công việc khác liên quan đến tài chính. Nói chung, hiện tại cuộc sống và công việc của Châu đều đang rất ổn, không có bất cứ sự ảnh hưởng nào từ những đồn đoán gần đây".

"Chị Lệ Quyên cũng là bạn của gia đình Bảo Châu từ lâu rồi nên gia đình lẫn người thân cũng không bất ngờ hay cảm thấy có vấn đề gì khi họ là bạn của nhau cả. Còn việc hai bên có tình cảm gì với nhau hay không thì Châu không muốn chia sẻ thêm về thông tin này" - quản lý của Lâm Bảo Châu cho biết thêm.

Người mẫu Lâm Bảo Châu sinh năm 1993 tại Hà Nội anh tốt nghiệp Đại học Phương Đông, ngành Tài chính Ngân hàng. Nam người mẫu không chỉ ghi dấu trên sàn catwalk mà còn gây ấn tượng trong các MV của những ca sĩ nổi tiếng. Trong đó, vai chàng thị vệ si tình trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu khiến nhiều khán giả nữ xao xuyến.

Đinh Đang
Dân Việt