Thứ bảy, 18/09/2021 | 01:16
RSS

Hấp dẫn là thế, nhưng "Sống chung với mẹ chồng" vẫn mắc những "hạt sạn" to đùng như này

Chủ nhật, 11/06/2017, 07:10 (GMT+7)

Khán giả đã nhặt được nhiều "hạt sạn to" trong phim "Sống chung với mẹ chồng". Điển hình ở tập 27, người xem khó hiểu trước sự trùng hợp khi Sơn xuất hiện đúng lúc Vân ngã và có 1 đôi giày nữ trong xe để đưa cho cô.

Sạn phim Sống chung với mẹ chồng được khán giả phát hiện từ khi phát sóng những tập đầu tiên. Sự trùng hợp, sai raccord... là những lỗi của phim được khán giả truyền hình tinh mắt phát hiện ra.

Cuộc gặp gỡ "tình cờ đến bất ngờ" của Sơn và Vân

Trong tập 27 Sống chung với mẹ chồng, Vân đang đi thì bị ngã. Ngay lúc đó, Sơn xuất hiện, anh bước xuống từ chiếc ô tô. Sau khi hỏi thăm sức khỏe của Vân, anh đã mở cửa xe, lấy 1 đôi giày nữ và chạy theo đưa cho cô. Điều này khiến khán giả thắc mắc rằng, sao tự dưng trên xe của anh lại có 1 đôi giày nữ?

Chưa hết, hai người dừng lại đúng chỗ có 1 ghế ngồi. Vân ngồi ngay tại đó để đeo giày. Ngoài ra, đôi giày cũng "vừa như in" với chân của cô. Tình tiết này trùng khớp đến ngỡ ngàng nên không đủ sức thuyết phục người xem.

Sự "tình cờ đến bất ngờ" trong cuộc gặp gỡ của Vân và Sơn được xem là sạn phim Sống chung với mẹ chồng.

Sạn phim Sống chung với mẹ chồng 7

Trong tập 27 Sống chung với mẹ chồng, Sơn xuất hiện đúng lúc Vân bị ngã

Sạn phim Sống chung với mẹ chồng 6

Sơn đưa cho Vân 1 đôi giày có sẵn trong xe của mình được coi là sạn phim Sống chung với mẹ chồng​

Sạn phim Sống chung với mẹ chồng 4

Ngay chỗ dừng chân có 1 chiếc ghế ngồi và đôi giày vừa khít chân của Vân

Chiếc kính của bà Phương "thoắt ẩn thoắt hiện"

"Hành trình" nhặt sạn phim Sống chung với mẹ chồng được "khởi động" từ khi tập 2 lên sóng.

Bà Phương cùng con trai - Thanh (Anh Dũng) và con dâu tương lai - Vân (Bảo Thanh) đi chọn đồ trang sức cho ngày cưới. Để chiều lòng vợ, Thanh đã nói mẹ về trước. Bề ngoài, bà Phương đồng ý đi về nhưng thực tâm không hề muốn. Chính vì vậy, bà đã âm thầm lén đi theo đôi trẻ.

Khán giả nhận ra rằng, suốt cả quãng đường lén đi theo, bà Phương vẫn đeo kính. Tuy nhiên, khi bị phát hiện, chiếc kính của bà bỗng dưng... không cánh mà bay. Cảnh sau đó, bà Phương lại xuất hiện với cặp kính "thần thánh".

Sạn phim Sống chung với mẹ chồng 3

Lúc đi cùng đôi trẻ, bà Phương đeo kính

Sạn phim Sống chung với mẹ chồng 2

Khi bị phát hiện, chiếc kính của bà biến mất mà trên tay cũng không cầm vật dụng này

Sạn phim Sống chung với mẹ chồng 1

Sau đó, chiếc kính lại "bất thình lình" xuất hiện

Chiếc giường của Vân và Thanh "biến hóa khôn lường"

Đến tập 5, khán giả tiếp tục "ngã ngửa" với sạn phim Sống chung với mẹ chồng. Trong phân đoạn quay hai vợ chồng trẻ đi ngủ. Lúc bắt đầu, Vân và Thanh sử dụng bộ chăn ga với màu đỏ nổi bật. Nhưng khi đến cảnh Vân nhìn thấy bóng ma màu trắng, sợ hãi bật dậy thì bộ chăn ga lại chuyển sang họa tiết kẻ caro đen trắng, còn bộ ngủ của hai vợ chồng vẫn giống cảnh trước.

San phim Song chung voi me chong

Bộ chăn ga được Vân và Thanh sử dụng "biến hóa khôn lường" chỉ trong 1 đêm chính là "hạt sạn to" được khán giả nhanh chóng phát hiện

Một người đàn ông lạ mặt lọt vào khung hình

Ở tập 9 của phim Sống chung với mẹ chồng, khi Vân mở cửa vào phòng ngủ, khán giả tinh ý lại "super-soi" được hình ảnh của một người đàn ông được phản chiếu vào tấm kính ngoài cửa. Vào thời điểm đó, ông Phương đang ở dưới nhà, Thanh đang ngủ trong phòng nên nhiều người cho rằng, gương mặt trên tấm kính chính là một thành viên trong đoàn làm phim.

Sống chung với mẹ chồng 1

Khuôn mặt của người đàn ông bí mật vô tình lọt vào khung hình tập 9 "Sống chung với mẹ chồng"

Trích đoạn "Sống chung với mẹ chồng" tập 28

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN