Thứ sáu, 17/05/2024 | 21:07
RSS

Hành động đẹp của nữ tài xế Mercedes sau khi bị xe xích lô chở gạch tông trúng

Thứ năm, 22/04/2021, 07:07 (GMT+7)

Sau khi bị xe xích lô chở gạch lấn làn tông trúng khiến chiếc xe Mercedes bị hư hỏng, người nữ chủ nhân đã có hành động rất đẹp khi không yêu cầu bồi thường.

Hành động đẹp của nữ tài xế Mercedes sau khi bị xe xích lô chở gạch tông trúng

Hình ảnh vụ tai nạn được lan truyền trên mạng xã hội nhận được sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh ghi lại một vụ va chạm giao thông ở Hải Phòng giữa xe ô tô hiệu Mercedes và xe xích lô chở gạch.

Theo đó, chiếc xích lô chế chở gạch do một người đàn ông điều khiển lưu thông trên cầu An Dương (Hải Phòng) thì bất ngờ lấn sang bên kia làn đường rồi tông vào xe ô tô Mercedes di chuyển theo chiều ngược lại.

Vụ va chạm khiến rất nhiều viên gạch trên chiếc xe xích lô đổ ụp, đè lên phần nắp capo của chiếc xe Mercedes do người phụ nữ điều khiển gây hư hỏng phần đầu.

Hình ảnh nữ tài xế đứng nhìn phần đầu chiếc xe bị gạch đổ đè hư hỏng được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều cư dân mạng.

Liên quan đến sự việc trên, nữ nhân vật chính xuất hiện trong bức hình gây xôn xao trên mạng xã hội cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 10h30’ sáng ngày 20/4.

Hành động đẹp của nữ tài xế Mercedes sau khi bị xe xích lô chở gạch tông trúng

Hiện trường vụ va chạm giao thông trên cầu An Dương.

Thời điểm này, chị đang điều khiển xe lưu thông trên cầu An Dương thì bất ngờ tài xế xe xích lô mất lái tông vào xe chị.

Nữ tài xế cho biết, sự việc xảy ra bất ngờ khiến bản thân chị lúc đầu cũng rất hoảng sợ nhưng sau khi bình tĩnh lại, nữ tài xế này đã không bắt tài xế xích lô phải chịu trách nhiệm đền bù.

“Tài xế xích lô nói sẽ đi làm kiếm tiền rồi gửi lại tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ hoàn cảnh của anh này cũng khó khăn nên mới phải đi làm công việc này nên tôi không có yêu cầu anh ấy phải đền bù gì. Tôi chỉ mong lần sau lưu thông, anh ấy sẽ chú ý hơn” nữ tài xế cho hay.

Nữ tài xế này chia sẻ thêm, sự cố trên xảy ra khi xe ô tô của chị vừa hết bảo hiểm xong và bản thân chị chưa kịp mua. “Hiện tại, chiếc xe ô tô đã được gia đình chị đưa vào xưởng để sửa chữa và chưa biết giá sửa hết bao nhiêu”, nữ tài xế thông tin.

Tuấn Khang
Theo Giáo dục & Thời đại