Thứ tư, 17/07/2024 | 08:10
RSS

Hàng nghìn người run rẩy khi nhìn thanh niên người Thái làm việc này trên Facebook

Thứ năm, 27/10/2016, 17:30 (GMT+7)

Một thanh niên người Thái đã khiến cho nhiều người bị sốc khi quay trực tiếp cảnh tự tử trên Facebook, trước sự chứng kiến của hàng nghìn người.

Theo tin tức từ báo Trí Thức Trẻ, mới đây, một thanh niên người Thái đã khiến cho nhiều người bị sốc khi quay trực tiếp cảnh tự tử bằng súng trên trang mạng xã hội Facebook, trước sự chứng kiến của hàng nghìn người. Nhiều người do quá sợ hãi nên đã không dám xem hết đoạn video

Theo một số nguồn tin, anh ta là một con bạc khát nước và hiện đang mắc nợ số tiền cực lớn. Chỉ trong tháng 10 này, một mình anh ta đã thua bạc tới hơn 10.000 USD (tương đương 226 triệu VND). 

Vì khoản nợ mọi người đã lên tới con số khổng lồ nên anh ta không thể chịu đựng nổi và buộc phải kết liễu cuộc đời để được "giải thoát".

trực tiếp cảnh tự tử trên Facebook

Nam thanh niên người Thái trực tiếp cảnh tự tử trên Facebook vì thua bạc quá nhiều

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại đây, họ tìm được hai viên đạn cùng với hai chai bia. Nạn nhân chết khi khẩu súng vẫn còn nằm trên tay.

Vụ việc trực tiếp cảnh tự tử đã từng xảy ra trước đây. Ngày 12/10/2016, báo Khám phá dẫn nguồn DailyMail đưa tin, đau khổ vì cuộc tình đổ vỡ, Erdogan Ceren đã quyết định kết liễu cuộc đời mình và sử dụng tính năng Live Stream trên Facebook để thông báo với mọi người. 

Trong cảnh live stream trực tiếp, Erdogan sử dụng một khẩu súng ngắn đặt trước ngực và nói với những người đang xem trực tiếp rằng anh chia tay bạn gái và muốn tự tử. 

trực tiếp cảnh tự tử trên Facebook

Nam thanh niên người Thổ Nhĩ Kỳ trực tiếp cảnh tự tử trên Facebook vì thất tình

Erdogan hét lớn: "Không một ai tin rằng tôi có thể tự sát phải không? Vậy hãy nhìn vào video này đi!". Sau đó, Erdogan ép súng vào ngực và bóp cò nhưng thất bại vì chốt an toàn của súng chưa mở. 

Chàng thanh niên này chỉnh lại máy ảnh khoảng 37 giây rồi bóp cò lần 2, đoạn phim mất kết nối và chuyển sang màu đen.

Theo các phương tiện truyền thông Thổ Kỹ Kỳ, người thân của Erdogan đã nghe thấy tiếng súng nổ và phát hiện ra thi thể của anh trong phòng ngủ. Erdogan Ceren đã chết trong bệnh viện.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời Sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mới đây, thủ đô Tokyo đã phát triển một ứng dụng hẹn hò để độc đáo, thúc đẩy các cặp đôi đang độc thân tìm thấy nhau, tiến tới hôn nhân và sinh con trong bối cảnh Nhật Bản bị khủng hoảng bởi tỷ lệ sinh quá thấp.