Thứ tư, 23/09/2020 | 13:09
RSS

Hàng chục thanh, thiếu niên đập phá quán trà sữa ở TP.HCM

Thứ sáu, 14/08/2020, 12:06 (GMT+7)

Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang điều tra vụ hàng chục thanh, thiếu niên đập phá quán trà sữa ở TP.HCM.

Sự kiện:
TP.HCM

Hàng chục thanh, thiếu niên đập phá quán trà sữa ở TP.HCM

Nhóm thanh, thiếu niên đập phá quán trà sữa. Ảnh: PLO

Ngày 14/8 thông tin trên Báo giao thông Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã phối hợp với Công an phường Bình Hưng Hòa B mời 11 thanh, thiếu niên tình nghi có liên quan đến vụ đập phá quán trà sữa trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 20 giờ 15 phút ngày 12/8, một nhóm thanh niên hơn 10 người đi xe máy cầm theo hung khí đến quán trà sữa trên đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B.

Tại đây, nhóm này xông vào đập phá quán trà sữa. Sau khi các đối tượng đập nát bàn ghế, đồ đạc trong quán rồi lên xe bỏ đi.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng, đồng thời truy xét các đối tượng có liên quan. Sau 3 giờ đồng hồ truy xét, công an đã lần lượt khoanh vùng, triệu tập 11 đối tượng tình nghi có liên quan đến vụ án

Nguồn tin trên PLO, những đối tượng này có độ tuổi rất nhỏ, sinh sống chủ yếu trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân.

Mâu thuẫn ban đầu có thể xuất phát từ việc xô xát, va chạm giữa một nhóm thanh niên gần quán trà sữa. Rà soát lời khai cùng các quan hệ của chủ quán, công an loại bỏ khả năng do nợ nần hoặc mâu thuẫn tình cảm.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc, test ma túy với các đối tượng, đồng thời làm rõ vai trò của từng người trong vụ án trên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN