Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:41
RSS

Hàng chục thanh niên mang hung khí 'diễu hành' giữa đường phố Hà Nội

Thứ ba, 27/11/2018, 19:41 (GMT+7)

Tối ngày 26/11, hơn 20 thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, tay cầm hung khí diễu hành giữa đường phố Hà Nội.

Hơn 20 thanh niên hung hăng vác hung khí diễu hành giữa đường phố Hà Nội
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Ngày 27/11, đại diện đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội cho biết trên Dân Việt, đơn vị đã nhận được thông tin và đang xác minh danh tính nhóm thanh niên cầm vũ khí "diễu hành" trên đường Giải Phóng tối qua.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 26/11, Công an quận Hoàng Mai nhận được tin báo của người dân về việc một nhóm thanh niên gây mất trật tự trên đường Giải Phóng.

Theo đó, một nhóm thanh niên hơn 20 người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, trên tay cầm các loại hung khí như dao, tuýp sắt hàn phóng lợn "diễu hành" trên đường Giải Phóng và phố Định Công, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Sự việc trên đã khiến nhiều người dân một phen khiếp vía khi lưu thông trên đường. Ngoài ra, còn gây mất trật tự an ninh khu vực, theo Một thế giới

Đáng chú ý, trước khi diễu hành gây náo loạn cả tuyến phố, nhóm đối tượng này đã "cẩn thận" che biển số xe gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác xác minh vụ việc.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN