Thứ ba, 07/04/2020 | 21:10
RSS

Hai vợ chồng đi xe máy lao xuống vực sâu ở Tam Đảo

08-02-2019 17:49:40

Trên đường lên Tam Đảo (Vĩnh Phúc) xe máy của 2 vợ chồng bị lao xuống vực sâu. Hiện người vợ đang được cấp cứu tại bệnh viện tỉnh.

2 vợ chồng lao xuống vực ở Tam Đảo
2 vợ chồng lao xuống vực ở Tam Đảo

Vào khoảng 16h30 ngày 8/2 (tức mùng 4 Tết) tại KM 18 đường lên Tam Đảo, Vĩnh Phúc người dân bàng hoàng phát hiện đôi nam nữ đi xe máy tay ga lao xuống vực rồi mất tích. Ngay lập tức sự việc được báo đến cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, người dân cùng lực lượng CSGT đã xuống tiếp cận hiện trường và tìm kiếm đôi nam nữ. Tuy nhiên, mọi người chỉ tìm thấy được chiếc xe máy mang BKS 19B1- 388.22, còn đôi nam nữ không thấy.

CSGT đang tìm kiếm nạn nhân
CSGT đang tìm kiếm nạn nhân

Chia sẻ với PV, anh Nguyễn Bình (người dân phát hiện sự việc) cho biết, sau khi nhìn thấy đôi nam nữ mất lái lao xuống vực anh đã nhờ một người bạn đi xe máy lên thông báo cho lực lượng CSGT.

Ít phút sau, một chiến sĩ CSGT đã đến hiện trường lần theo dấu vết thì tìm được vị trí chiếc xe máy nhưng không thấy các nạn nhân đâu. Tuy nhiên, theo nguồn tin của PV được biết, sau khi lao xe xuống vực, người chồng may mắn chỉ bị thương nhẹ, trong khi người vợ bị thương khá nặng. Anh đã cố gắng dìu vợ lên và nhờ người đưa đến bệnh viện

Chia sẻ với PV, anh Lợi - người bị nạn cho biết, anh và vợ đi đến km18 thì bị lao xuống vực. May mắn anh không bị thương nặng. Còn vợ anh đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để chụp chiếu vết thương.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN