Chủ nhật, 05/12/2021 | 12:40
RSS

Hai vợ chồng công nhân đi làm không may gặp lũ tử vong ở Bình Định

Thứ ba, 11/12/2018, 15:10 (GMT+7)

Hai vợ chồng anh Trần Văn Điền (31 tuổi, ở xã Mỹ Chánh Tây) trên đường vào Quy Nhơn làm công nhân đã cố vượt qua dòng nước xiết nhưng không may đã bị cuốn tử vong.

Sáng 11/12, ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) cho Lao Động biết, so với ngày hôm qua (10/12), hiện mực nước đã rút được khoảng 1m, hiện các xã Mỹ Chánh, Mỹ Tài và các xã dọc tuyến đê sông La Tinh vẫn còn ngập.

Theo lời kể của ông Dũng: “Một đôi vợ chồng ở xã Mỹ Chánh Tây trên đường vào Quy Nhơn để làm công nhân, lúc này người chồng tên Trần Văn Đ. (SN 1987) cùng vợ Lê Thị Phương O. (SN 1991) đi lúc 5 giờ, khi qua dòng nước xiết nên bị cuốn trôi, hiện địa phương đã tìm được thi thể của hai vợ chồng. Ngoài ra, có 2 người ở xã Mỹ Tài dùng sõng (thuyền nan nhỏ - PV) đi thả cá rồi bị lật khiến một người tên Võ Đông H. (SN 1972) tử vong, đến sáng nay đã tìm được thi thể. ”.

Đôi vợ chồng công nhân tử vong khi vượt lũ đi làm

Đôi vợ chồng công nhân tử vong khi vượt lũ đi làm
Mưa lũ như trút nước ở Bình Định. Ảnh: BVPL & Lao Động

Liên quan đến mưa lũ, sáng nay, ông Nguyễn Quang Thống -  Chủ tịch UBND xã Phổ Thuận (huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) cho BVPL biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ giật điện khiến một người tử vong.

Khoảng 12h trưa 10/12, gia đình ông Huỳnh Văn Khánh (53 tuổi, xã Phổ Thuận, huyện Đức Phổ) sau khi thấy mưa lũ về liền ra kiểm tra và chăm sóc đàn vịt của nhà mình thì vướng phải đường dây điện. Dây có điện nên ông Khánh bị điện giật. Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng ông Khánh đã không qua khỏi.

Còn tại Đà Nẵng, một cặp vợ chồng cũng vướng phải dây điện dưới trời mưa khiến điện giật người chồng tử vong. Theo đó, vào khoảng 20h tối 10/12, anh Trương Vũ Huy (SN 1987, trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) điều khiển xe máy mang BKS 43D1 - 032.23 chở theo vợ là chị Trần Huệ Trâm (SN 1990) lưu thông trên đường Yên Thế hướng từ Khu đô thị Phước Lý về Ngã ba Huế.


Xem thêm: Rúng động vụ giết người phi tang xác dưới vực sâu ở Bình Thuận

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN