Thứ bảy, 23/01/2021 | 15:13
RSS

Hai thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi nhiều lần trong đêm khai gì?

Thứ sáu, 25/12/2020, 10:19 (GMT+7)

Sau khi uống rượu say ở đám vui về ngủ chung phòng, 2 thiếu niên khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi.

Hai thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi khai gì?

Ảnh minh họa

Ngày 25/12, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để khởi tố 2 đối tượng Hoàng Văn Dậu (15 tuổi) và Lương Văn Kỳ (15 tuổi) cùng trú tại xã Tiền Phong (Quế Phong) về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan công an Dậu và Kỳ đã thừa nhận hành vi phạm tội hiếp dâm nạn nhân Vi Thị Hạnh (12 tuổi) vào đêm 15/12 và rạng sáng 16/12. Cụ thể, tối 15/12, Kỳ, Dậu và Hạnh rủ nhau đi chơi đám vui (đêm trước đám cưới) tại nhà một người dân ở xã Tiền Phong. Quá trình chơi ở đám vui, cả Kỳ, Dậu và Hạnh đều uống rượu say.

Ngày 15/12, cả 3 dẫn nhau về nhà của Kỳ ở gần đó rồi ngủ chung phòng. Quá trình ngủ chung, Kỳ và Dậu thay nhau khống chế cưỡng hiếp Hạnh. Do quá say và sức yếu nên dù phản kháng nhưng Hạnh không thể thoát khỏi tay của Kỳ và Dậu.

"Sau uống rượu thì cả 3 đều say. Nạn nhân cũng say rồi. Quá trình ngủ thì Kỳ và Dậu hỗ trợ, giúp đỡ nhau khống chế nạn nhân rồi cưỡng hiếp. Các đối tượng khai hiếp dâm nạn nhân nhiều lần trong đêm", một cán bộ công an thông tin.

Đến sáng ngày 16/12, Hạnh được Kỳ chở về nhà. Bố mẹ của Hạnh sau đó gặng hỏi và biết được chuyện con gái mình đã bị 2 thanh niên hiếp dâm nên đã lên trình báo Công an huyện Quế Phong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quế Phong đã lập tức triệu tập Hoàng Văn Dậu và Lương Văn Kỳ lên trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra làm rõ. Công an huyện Quế Phong cũng đã tiến hành đưa nạn nhân đi giám định để có căn cứ điều tra vụ việc. Hiện Công an huyện Quế Phong đang tiếp tục điều tra và hoàn tất hồ sơ để khởi tố các đối tượng theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN