Thứ năm, 23/09/2021 | 04:30
RSS

Hai thanh niên bị sóng biển cuốn trôi, tử vong thương tâm

Thứ tư, 20/06/2018, 10:01 (GMT+7)

Trong lúc đi tắm biển ở Quảng Ngãi, hai thanh niên bị sóng biển nhấn chìm cuốn đi xa. Thi thể các em sau đó được tìm thấy và đưa về nhà an táng.

Hai thanh niên bị sóng biển cuốn trôi, tử vong thương tâm
Hai thanh niên bị sóng biển cuốn trôi, tử vong thương tâm. Ảnh minh họa.

Chiều 19/6, thông tin từ UBND xã Bình Phú huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết: Khoảng 17h30 phút ngày 19/6, một nhóm khoảng 7 - 8 nam thanh niên rủ nhau đi tắm biển tại bãi biển An Sen (thôn An Thạnh 1, xã Bình Phú).

Trong lúc tắm biển, Đỗ Khắc Hợp (17 tuổi), Lê Hữu Thành (18 tuổi) và Võ Văn Thành (19 tuổi), tất cả đều trú xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn không may bị sóng biển cuốn trôi ra xa bờ, theo giáo dục & Thời đại.

Ngay sau khi phát hiện, một số người đang tắm biển gần đó bơi ra cứu nhưng chỉ vớt được em Hợp đưa đi bệnh viện Dung Quất cấp cứu. Còn 2 em Lê Hữu Thành và Võ Văn Thành bị sóng biển cuốn trôi.

Ngay sau đó, chính quyền xã Bình Phú và cơ quan chức năng huyện Bình Sơn cùng đông đảo người dân trong xã đã huy động phương tiện tổ chức tìm kiếm hai em còn lại, Vietnamplus đưa tin.

Đến 18h ngày 19/6 lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của hai em Lễ Hữu Thành và Võ Văn Thành lên bờ. Tối 19/6, gia đình của hai em Lê Hữu Thành và Võ Văn Thành đã tiếp nhận thi thể và tiến hành lo hậu sự.


Xem thêm: Bệnh nhân tử vong bất thường sau khi vào viện mổ gãy tay

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN