Thứ hai, 25/10/2021 | 00:56
RSS

Hải Phòng FC giữ lại 3 ‘ông Tây’, thanh lý một loạt cầu thủ

Chủ nhật, 19/09/2021, 12:11 (GMT+7)

Ngoài 3 cầu thủ Việt kiều, khoảng 4 cái tên sẽ phải rời đội bóng đất Cảng do không được tiếp tục ký hợp đồng.

Mùa giải 2021 đã chính thức khép lại với bóng đá Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các CLB ngay lập tức bước vào làm mới đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới 2022 trong đó có Hải Phòng FC.

Đội bóng đất Cảng ngay lập tức thanh lý hợp đồng với bộ 3 cầu thủ Việt kiều là Martin Lo, Adriano Schmidt và Andrey Nguyễn (Nguyễn Hùng Anh).

Ngoài 3 cầu thủ Việt kiều, khoảng 4 cái tên sẽ phải rời đội bóng do không được tiếp tục ký hợp đồng. Hải Phòng FC chưa bật mí những cái tên này. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho biết, những cái tên này là Quốc Hưởng, Mạnh Hùng, Quang Huy và Hữu Khôi

Trước đó, đội bóng này đã tới 7 cầu thủ của HAGL trong giai đoạn 2 của V.League 2021, gồm 3 gương mặt đã thành danh là Châu Ngọc Quang, Dụng Quang Nho và Trần Hữu Đông Triều, cùng 4 tài năng trẻ thuộc lứa 3 Học viện HAGL JMG.

Hải Phòng giữ lại 3 ông Tây thanh lý một loạt cầu thủ
Hải Phòng FC liên tục thanh lý cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Theo nhiều nguồn tin, Hải Phòng FC đang tìm phương án để giữ chân 3 ngoại binh là Mpande, Fagan và Jermie Lynch. Cả 3 đều ký hợp đồng 1 năm nhưng kèm theo điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa tới năm 2022.

Đây đều là những trụ cột của đội bóng đất Cảng trong nhiều năm qua và là những ngoại binh vô cùng chất lượng của V.League đồng thời cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều đội bóng ở V.League.

Ngoài ra, trong thời gian tới đội bóng của bầu Hoàn cũng sẽ tiến thành thử việc một loạt tân binh để chuẩn bị cho mùa giải mới, đây hầu hết là các cầu thủ nội tới từ các CLB ở V.League.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại