Thứ hai, 16/05/2022 | 12:12
RSS

Hải Phòng FC chiêu mộ cựu tiền vệ của CLB Nam Định?

Thứ ba, 18/01/2022, 10:01 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Hải Phòng FC vừa chiêu mộ thành công cựu tiền vệ của CLB Nam Định Lê Sỹ Minh để chuẩn bị cho mùa giải mới 2022.

Chuẩn bị cho V.League 2022, CLB Hải Phòng đã đón chào HLV Chu Đình Nghiêm - người người từng khá thành công ở chức danh huấn luyện viên trưởng của CLB bóng đá Hà Nội

Cùng với đó, đội bóng đất Cảng đã chiêu mộ một loạt cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB HAGL của bầu Đức như Dụng Quang Nho, Trần Hữu Đông Triều, Châu Ngọc Quang (đã ký), Triệu Việt Hưng, Nguyễn Kiên Quyết, Hoàng Thanh Tùng, Lê Văn Sơn, A Hoàng..(đang thử việc).

Thời gian qua, CLB Hải Phòng còn chính thức ký hợp đồng với tiền vệ trung tâm Nguyễn Hải Huy - cựu cầu thủ của Than Quảng Ninh sau khi tiền vệ này giải quyết xong những "khúc mắc" với CLB TP.HCM.

Hải Phòng FC chiêu mộ cựu tiền vệ của CLB Nam Định
 Lê Sỹ Minh được đồn đoán gia nhập Hải Phòng FC

Mới đây, Hải Phòng FC đang thử việc Lê Sỹ Minh và được đồn đoán đã ký hợp đồng với cựu tiền vệ của câu lạc bộ Nam Định: "Sau khi chính thức thanh lý hợp đồng với CLB TP.HCM, tôi đã liên lạc với CLB Hải Phòng. Tôi đã đến đội tập luyện từ hôm thứ 2 (15/11) vừa qua.

Mình sở trường đá tiền vệ công và sẽ cố gắng thể hiện hết những gì mình có. Anh em cùng nhau cạnh tranh, ai tốt hơn sẽ được ký hợp đồng chứ không có vấn đề gì cả", Lê Sỹ Minh trao đổi cùng Dân Việt chiều nay (17/11).

Trong quá khứ, Lê Sỹ Minh được nhắc tới như một tiền vệ trung tâm tài năng thuộc lứa "công thần" của Nam Định. Anh góp công lớn cùng đóng thành Nam thăng hạng V.League 2018 sau 7 năm "nằm gai nếm mật", ngụp lặn ở giải hạng Nhất, hạng Nhì và từng được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 nhưng không may anh lại gặp chấn thương và không thể đồng hành cùng "những chiến binh sao vàng" .

Tại Cúp Hoa Lư diễn ra tại Ninh Bình, Lê Sỹ Minh đã ra sân 35 phút cho Hải Phòng và thi đấu tròn vai. Theo thông tin của trang On Sports, bản hợp đồng của tiền vệ quê Thái Bình với đội bóng đất Cảng có hiệu lực trong 1 năm với mức lương thưởng không được tiết lộ.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại