Chủ nhật, 31/05/2020 | 14:05
RSS

Hải Dương: Nhà trai đi ăn hỏi bằng máy cày gây sốt đường phố

03-12-2017 19:35:51

Hình ảnh về một đám hỏi độc đáo bằng... máy cày đang khiến cư dân mạng rầm rộ chia sẻ.

Hải Dương Nhà trai đi ăn hỏi bằng máy cày gây sốt đường phố

Thông thường đoàn rước dâu nhà trai thường dùng phương tiện đi lại là ô tô, xích lô, xe máy hoặc đi bộ để đến nhà gái. Thế nhưng những đám cưới độc lạ dưới đây lại diễn ra theo cách chẳng giống ai.

Trên mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ những hình ảnh về một đám hỏi bằng 8 chiếc máy cáy khiến mọi người vô cùng thích thú. Theo thông tin được biết, đám hỏi trên được tổ chức vào ngày 2/12, tại huyện Đức Phong, thị trấn Gia Lộc, TP. Hải Dương.

Hải Dương Nhà trai đi ăn hỏi bằng máy cày gây sốt đường phố2

Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi và không quên nhấn mạnh đây có lẽ là điều đáng nhớ nhất trong đời cô dâu, chú rể.

 “Có lẽ đây chính là điều khó quên nhất của cặp đôi. Không biết vì lý do gì mà đi ăn hỏi bằng dàn máy cày này, tuy nhiên vẫn húc cặp đôi luôn hạnh phúc nhé ”, nick name D.N bình luận.

Hải Dương Nhà trai đi ăn hỏi bằng máy cày gây sốt đường phố3

Đây không phải lần đầu tiên chiếc máy cày được sử dụng làm phương tiện đi lại trong ngày trọng đại của cặp đôi. Hồi tháng 3/2017, một đám cưới tại xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cũng rước dâu bằng máy cày thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Hải Dương Nhà trai đi ăn hỏi bằng máy cày gây sốt đường phố 4

Được biết, trong những ngày diễn ra đám cưới của đôi bạn trẻ, trời mưa to khiến đường bùn lầy lội, nếu sử dụng xe hoa sẽ không đi được. Cho nên, gia đình chú rể đã thuê 6 chiếc máy cày di chuyển từ nhà trai cách nhà gái tới gần 3km để đón dâu.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN