Thứ ba, 24/05/2022 | 23:40
RSS

Hải Dương hướng dẫn thí sinh tự do đăng ký thi tốt nghiệp THPT tại 12 trường

Thứ ba, 03/05/2022, 11:49 (GMT+7)

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương đã thông báo danh sách các địa điểm để các thí sinh tự do đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Theo báo điện tử Hải Dương, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh đã thông báo danh sách các địa điểm để các thí sinh tự do ở Hải Dương đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Cụ thể, các thí sinh tự do ở TP Hải Dương đăng ký tại Trường THPT Hồng Quang. Trong khi đó, các thí sinh tại 11 huyện, thị xã, thành phố còn lại đăng ký tại các trường THPT cùng tên tại địa phương đó.

Hải Dương hướng dẫn thí sinh tự do đăng ký thi tốt nghiệp THPT tại 12 trường

Hải Dương hướng dẫn thí sinh tự do đăng ký thi tốt nghiệp THPT tại 12 trường. Ảnh: Báo Hải Dương điện tử.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị đăng ký dự thi tổ chức hướng dẫn thí sinh. Mỗi đơn vị đăng ký dự thi được cấp một tài khoản để truy cập vào Hệ thống quản lý thi. Các trường THPT trên tổ chức đăng ký dự thi cho thí sinh tự do được cấp 2 tài khoản, trong đó một tài khoản để tạo tài khoản đăng ký dự thi cho các thí sinh đang học lớp 12 năm học 2021- 2022 tại đơn vị, một tài khoản để nhập dữ liệu của thí sinh tự do vào hệ thống quản lý thi. 

Các đơn vị đăng ký dự thi hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ và điền vào phiếu đăng ký đầy đủ, đúng các thông tin; rà soát hồ sơ đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT để bảo đảm độ chính xác thông tin thí sinh; xem xét và quyết định điều kiện dự thi của thí sinh; tuyệt đối không tiếp nhận hồ sơ không hợp lệ.

Thông tin trên báo Giáo dục & thời đại cho biết, trước đó, ngày 1/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã ký Quyết định chốt lịch thi vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023 như sau: 

Lịch thi vào lớp 10 tại Hải Dương.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại