Chủ nhật, 14/08/2022 | 09:55
RSS

HAGL mất trụ cột ở trận làm khách Bình Định FC

Thứ bảy, 02/07/2022, 08:28 (GMT+7)

Trước trận làm khách của Bình Định FC ở vòng 5 V.League, đội bóng phố Núi đón nhận tổn thất cực lớn về nhân sự.

Sau trận đấu bù vòng 3 giữa CLB Nam Định và Hà Nội FC hôm 26/6, V.League 2022 sẽ tiếp tục hâm nóng các sân cỏ khắp cả nước với lượt trận vòng 5 sau gần 3 tháng tạm nghỉ. Tâm điểm vòng đấu sẽ là chuyến làm khách của HAGL trước Topenland Bình Định trên SVĐ Quy Nhơn.

Trận đại chiến rất được trông đợi này diễn ra vào lúc 18h00 ngày hôm nay 2/7. Tuy nhiên, đội bóng phố Núi sẽ không có được đội hình mạnh nhất ở trận đấu chiều nay khi thủ môn số 1 Huỳnh Tuấn Linh đã dính chấn thương khá nặng và cần thêm thời gian để phục hồi trước khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

HAGL mất trụ cột ở trận làm khách Bình Định FC thuộc vòng 5 V.League
HAGL mất thủ môn Tuấn Linh ở trận làm khách Bình Định FC thuộc vòng 5 V.League

Trước đó, thủ môn Lê Văn Trường cũng đã gặp chấn thương khá nặng ở Cúp tứ hùng tại Hải Phòng và phải ra xa sân cỏ trong vòng ít tháng. HLV Kiatisak đã phải triệu tập gấp thủ môn trẻ Trần Trung Kiên lên đội một để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải.

Về phía đội bóng đất Võ, họ có được đội hình mạnh nhất cho màn đón tiếp HAGL chiều nay. Bình Định sở hữu dàn cầu thủ đồng đều, chất lượng. Họ có hai ngoại binh rất nguy hiểm là Rafaelson và Jermie Lynch, bên cạnh những nội binh tên tuổi như Hà Đức Chinh, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú,...cũng sẵn sang nhả đạn nếu có cơ hội.

Để thay thế Kim Dong Su vừa qua, HLV Kiatisak đã mang về cho HAGL một trung vệ người Hàn Quốc khác. Trận đấu với Bình Định tới đây sẽ là ngày kiểm chứng năng lực của cầu thủ này. Trận đấu giữa HAGL và Bình Định ở vòng 5 V.League 2022 sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 2/7.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại