Thứ năm, 09/04/2020 | 17:01
RSS

HAGL mất bộ đôi ngôi sao trong trận đấu với đội bóng của HLV Miura

12-09-2018 16:34:19

Đội bóng phố Núi sẽ không có được sự phục vụ của bộ đôi cầu thủ quan trọng trong chuyến làm khách trước TP.HCM cuối tuần này.

Cuối tuần này CLB HAGL, đội bóng nổi tiếng của bóng đá Việt Nam sẽ có chuyến làm khách được dự báo vô cùng khó khăn trước đội bóng của HLV Miura, đội bóng hiện đang hiện diện ở phía cuối bảng xếp hạng và đang rất cần một chiến thắng để chạy trốn suất xuống hạng.

Dẫu vậy, đội bóng phố Núi không có được đội hình mạnh nhất khi thiếu vắng bộ đôi trụ cột Văn Toàn và Zeba Josip.

Văn Toàn hiện đã nhận đủ 3 thẻ vàng và phải ngồi ngoài trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất trước TP.HCM vào ngày 16/09, trong khi đó, trung vệ ngoại binh Zeba Josip cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự và sẽ làm khán giả ở vòng 22 cuối tuần này.

HAGL mất bộ đôi hảo thủ trận đấu với đội bóng của HLV Miura

HAGL mất bộ đôi hảo thủ trận đấu với đội bóng của HLV Miura. Ảnh: Bóng đá

Theo HLV Lê Thụy Hải, đội bóng phố Núi không có kết quả tốt tại V.League 2018 là do ngoại binh của Bầu Đức thi đấu rất kém. Họ đang phải sống bằng hơi thở của những trụ cột U23 Việt Nam như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường hay Minh Vương...

Trong khi đó những cầu thủ trẻ này đang có dấu hiệu quá tải sau một thời gian thi đấu không ngừng nghỉ ở nhiều đấu trường.

Cũng ở vòng 22, còn có một số cái tên nổi bật khác cũng không thể ra sân ở vòng đấu sắp tới như Thành Lương (Hà Nội), Nguyễn Trọng Hoàng (Thanh Hóa), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng), Tấn Sinh (Quảng Nam), Sầm Ngọc Đức (TP.HCM)...

Xem thêm: HLV Syria: 'Olympic Việt Nam có ba cầu thủ đặc biệt nguy hiểm'

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN