Thứ tư, 01/12/2021 | 01:11
RSS

HAGL mất 4 cầu thủ ở trận làm khách của Sài Gòn FC

Thứ bảy, 16/01/2021, 10:57 (GMT+7)

CLB HAGL của Kiatisak sẽ không có được đội hình mạnh nhất ở trận làm khách của Sài Gòn FC diễn ra vào chiều mai.

Để chuẩn bị cho trận đấu tối 17/1 trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC, HAGL có buổi tập đầu tiên tại TP.HCM vào chiều qua 15/1. Tuy nhiên lúc này HAGL chỉ có 19 cầu thủ và sẽ không có Tuấn Anh ở trận đấu trên sân Thống Nhất vào chiều mai.

Ngoài sự vắng mặt của Tuấn Anh, bộ tam cầu thủ gồm Nguyễn Phong Hồng Duy, Đông Triều, Lê Minh Bình cũng chính thức vắng mặt ở vòng đấu này khi gặp chấn thương nhẹ và gặp chút vấn đề về sức khoẻ. Thay thế Tuấn Anh, Kiatisak dự kiến dùng Triệu Việt Hưng. Ngoài ra, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn sẵn sàng bước vào trận đấu gặp Sài Gòn và quyết tâm cùng đội khách giành trọn vẹn 3 điểm khi rời sân Thống Nhất.

HAGL mất 4 cầu thủ ở trận làm khách của Sài Gòn FC
Tuấn Anh vắng mặt ở trận làm khách của Sài Gòn FC

Kiatisak nói về trận đấu mở màn gặp chủ nhà Sài Gòn FC: “Là cầu thủ, ai cũng muốn chức vô địch. Nhưng để đạt được mục tiêu đó, toàn đội phải nỗ lực, đoàn kết như một gia đình. Chúng tôi không muốn đá cho vui mà đã ra sân là muốn có ba điểm".

CLB Sài Gòn sẽ bắt đầu bán vé trận đấu gặp HAGL của HLV Kiatisak ở cổng A sân Thống Nhất từ sáng nay 16/1. Đại diện CLB Sài Gòn, đơn vị phân phối vé, chia sẻ việc bán vé vẫn diễn ra như quy tắc cũ. CLB sẽ bán vé một ngày trước khi trận đấu diễn ra, cụ thể là từ 9h ngày 16/1 cho đến khi vé được bán hết.

Theo nhiều nguồn tin, số vé VIP ở khán đài A có mái che đã không còn. CLB Sài Gòn dành tặng lượng vé này cho CLB đội khách, thành viên ban tổ chức giải, khách VIP và những nhà tài trợ của đội chủ nhà. Số vé khu vực khán đài A chỉ có 150.000 đồng, nên hiện tại còn lại rất ít. Giá vé ở khán đài A2 và A3 được niêm yết với giá 100.000 đồng. Khán đài B đồng giá 70.000 đồng, khu vực thấp nhất là khán đài C, D có giá 50.000 đồng.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại