Thứ bảy, 24/10/2020 | 04:38
RSS

HAGL đón tin vui từ Xuân Trường trước trận tiếp đón DNH Nam Định

Thứ tư, 10/06/2020, 13:25 (GMT+7)

Lương Xuân Trường đã chia tay trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và trở lại HAGL tập luyện. Có thể tiền vệ gốc Tuyên Quang trở lại thi đấu trong tháng 6 này.

Sự kiện:
V.League 2020

Tối 6/6, HAGL có trận thua đậm 0-3 trước Hà Nội FC ở vòng 3 V.League với một thế trận lép vế, qua đó rơi xuống nhóm cuối của bảng xếp hạng. Ở trận đấu này, Xuân Trường không có tên trong danh sách thi đấu của phố Núi và anh có mặt trên khán đài để cổ vũ cho đội nhà.

Theo thông tin mới nhất, Xuân Trường đã chia tay trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và trở lại HAGL tập luyện nhiều tuần qua. Nếu không có điều bất thường xảy ra, tiền vệ gốc Tuyên Quang có thể trở lại thi đấu trong tháng 6 này.

Đây là tin rất vui với CLB HAGL và các fan hâm mộ của đội bóng này, có Xuân Trường tuyến giữa của đội bóng phố Núi sẽ được cải thiện và hàng tiền đạo sẽ không còn rơi vào tình trạng đói bóng như hiện tại.

HAGL đón tin vui từ Xuân Trường trước trận tiếp đón DNH Nam Định
Xuân Trường sẽ tái xuất sân cỏ trong tháng 6 này

Ngoài ra, đàn anh của Xuân Trường là tiền vệ Huy Hùng cũng đã bình phục hoàn toàn chấn thương và hội quân cùng CLB Quảng Nam, dự kiến cầu thủ này sẽ tái xuất sân cỏ V.League trong ít ngày tới.

Hiện tại Đình Trọng và Duy Mạnh vẫn tiếp tục đào tạo tại trung tâm bóng đá PVF. Trong khi Đình Trọng chỉ cần 2 tháng tới là có thể trở lại thi đấu thì Duy Mạnh cần ít nhất là nửa năm điều trị trước khi nghĩ tới chuyện trở lại thi đấu chuyên nghiệp và chắc chắn lỡ hẹn với vòng loại World Cup cũng như AFF Cup năm nay.

Hiện HLV Park Hang Seo và các cộng sự cũng đang tích cực vi hành V.League để tìm kiếm nhân sự thay thế cho Duy Mạnh và Anh Đức ở hai giải đấu quốc tế cuối năm nay.

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN