Thứ năm, 26/11/2020 | 16:30
RSS

Hà Tĩnh: Ra đồng bẫy chim sớm, nam thanh niên bị sét đánh tử vong

Thứ tư, 04/10/2017, 21:55 (GMT+7)

Ra đồng bẫy chim cói lúc sáng sớm, nam thanh niên xấu xố bị sét đánh tử vong. Do không có dấu hiệu án mạng nên sau đó người nhà đã đưa thi thể nạn nhân về tổ chức tang lễ.

nam thanh niên bị sét đánh tử vong, Hà Tĩnh, sét đánhĐịa điểm nam thanh niên bị sét đánh tử vong ở Hà Tĩnh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h ngày 4/10. Nạn nhân được xác định là anh Đậu Xuân V. (23 tuổi), trú tại thôn Hồng Thịnh, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết, vào thời điểm trên, anh V. đến cánh đồng Rỏi (xã Xuân Giang) đánh bắt chim cói. Lúc đó trời mưa rất to, kèm theo sấm sét.

Đến khoảng 7h30 sáng, không thấy anh V. về nhà nên người thân đã đi tìm thì phát hiện anh này đã tử vong bên bờ ruộng, thân hình và áo quần cháy đen do sét đánh. Do không có dấu hiệu án mạng nên sau đó người nhà đã đưa thi thể nạn nhân về tổ chức tang lễ.

Trao đổi với PV,  ông Lê Hồng Lưu, Chủ tịch UBND xã Xuân Giang (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có một nam thanh niên bị sét đánh tử vong khi đi đánh bắt chim.

Về thời gian nạn nhân tử vong, ông Tú đưa ra nhận định, có thể vào tầm khoảng 4h sáng, vì lúc này trên địa bàn thôn Hồng Thịnh có sấm sét rất lớn, nhiều người giật mình. Được biết, anh Vương đang là thanh niên độc thân, chưa kết hôn.

Hiện, gia đình đã đưa nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

Thanh Hà
Theo Đời sống Plus/GĐVN