Thứ sáu, 02/06/2023 | 06:42
RSS

Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể nam sinh tử vong tại hồ Kẻ Gỗ

Chủ nhật, 25/02/2018, 20:52 (GMT+7)

Sau 2 ngày đi chơi và không có liên lạc về với gia đình, nam sinh lớp 12 được tìm thấy đã tử vong tại hồ Kẻ Gỗ.

Phát hiện thi thể nam sinh chết đuối tại hồ Kẻ Gỗ

Phát hiện thi thể nam sinh chết đuối tại hồ Kẻ Gỗ

Chiều 25/2, ông Trần Xuân Long, Chủ tịch UBND xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một nam sinh 18 tuổi.

Nạn nhân là em Nguyễn Văn Dũng (18 tuổi, trú tại thôn Đông Châu, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Dũng đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Cẩm Bình, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, Saostar đưa tin.

Trước đó, vào tối 23/2 Dũng xin phép bố mẹ đi chơi. Tuy nhiên, đến đêm khuya không thấy Dũng về nhà, điện thoại không liên lạc được nên gia đình đã tổ chức tìm kiếm. Việc kiếm tìm không có kết quả nên gia đình đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương.

Đến chiều ngày 25/2, trong quá trình tìm kiếm, đã phát hiện các mảnh vỡ của chiếc xe máy mà em này đi 2 ngày trước trên mép kênh nước N1 Kẻ Gỗ, đoạn thuộc địa phận xã Cẩm Duệ.

Nghi ngờ có thể xe của Dũng đã rơi xuống nước nên lực lượng chức năng đã lặn xuống và phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân cách điểm phát hiện vết trầy xước khoảng 10m. Sau đó, thi thể của nạn nhân cũng được tìm thấy cách điểm phát hiện chiếc xe máy 100m.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, bước đầu Công an huyện Cẩm Xuyên xác định nạn nhân đã điều khiển xe máy trong đêm tối, đâm vào cọc tiêu bên đường rồi lao xuống kênh nước, dẫn tới tử vong.

Thi thể nam sinh  sau đó đã được cơ quan chức năng bàn giao cho người thân đưa về nhà mai táng.

Tuấn Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN