Thứ tư, 26/02/2020 | 17:50
RSS

Hà Tĩnh: Dùng búa đập vật lạ giống đầu đạn, 2 cháu bé bị thương

10-01-2018 17:24:49

Nhặt được vật lạ giống đầu đạn, 2 cháu bé mang về nhà chơi rồi dùng búa đập khiến vật lạ phát nổ làm 2 cháu bé bị thương.

Hà Tĩnh: Nghi vấn dùng búa đập vật lạ giống đầu đạn, 2 cháu bé bị thương

Vật thể lạ nghi đầu đạn phát nổ sau khi bị đập khiến 2 bé trai bị thương

Chiều ngày 10/1, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Phúc Đồng (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) xác nhận vụ việc trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 2 cháu bé bị thương do đập vật lạ giống đầu đạn.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, khoảng trưa cùng ngày, một số người dân sinh sống tại xóm 2, xã Phúc Đồng nghe thấy tiếng nổ kèm theo tiếng trẻ khóc thất thanh phát ra từ căn nhà của anh Phan Văn Bình và chị Hương.

Người dân gần đó chạy đến xem xét thì phát hiện 2 bé trai là con của anh Bình và chị Hương bị thương liền đưa các cháu đến Trạm Y tế xã Phúc Đồng để sơ cứu đồng thời báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo Công an xã Phúc Đồng đã đến hiện trường nơi xảy ra tiếng nổ để ghi nhận tình hình. “Cạnh đó, lực lượng công an xã phát hiện một vật lạ giống đầu đạn và 1 chiếc búa.

Đến buổi chiều cùng ngày, nhận thấy sức khỏe 2 cháu bé đã ổn định nên người thân đã đưa các cháu về nhà. Khi được hỏi, 2 cháu cho biết buổi trưa có nhặt được 1 vật lạ nên bảo nhau mang ra sân dùng búa đập thử thì gây nên vụ nổ”, ông Hùng cho hay.

Cũng theo thông tin vị Chủ tịch UBND xã Phúc Đồng cho biết, gia đình anh Bình, chị Hương sinh sống bằng nghề nông. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, anh Bình và chị Hương đang đi làm, chỉ có 2 cháu bé chơi với nhau ở nhà.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an xã Phúc Đồng và cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN