Thứ ba, 03/08/2021 | 21:02
RSS

Hà Nội: Tường nhà chung cư 18 tầng bất ngờ rơi xuống sân vào giữa trưa

Chủ nhật, 22/10/2017, 20:00 (GMT+7)

Bức tường nhà nằm ở tầng 7 thuộc tòa nhà chung cư 18 tầng bất ngờ rơi xuống sân khiến nhiều người hốt hoảng, lo lắng.

Tường nhà chung cư bất ngờ rơi xuống sân ở Hà NộiMảng tường ở tầng 7 của chung cư Học viện Hậu cần bất ngờ đổ sập rơi xuống đất

Trưa ngày 22/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một mảng tường của tòa nhà chung cư 18 tầng rơi xuống đất kèm theo đoạn thông tin:

 “Khoảng 13h trưa nay 21/10/2017, tại mặt trước chung cư HVHC một khối tường khoảng gần 4 m vuông đã tự rơi từ tầng 7 chung cư xuống trước cửa quán Piza Napoli. Sau khi khoảng tường rơi xuống rất nhiều người dân đã giật mình lao ra xem. Một số người tỏ ra rất lo sợ về chất lượng chung cư.

Tường nhà chung cư bất ngờ rơi xuống sân ở Hà Nội 1Dòng trạng thái đăng tải về sự việc xuất hiện trên facebook

Một số người cho rằng may là hiện tượng này xảy ra vào buổi trưa lúc vắng người nếu ko có thể án mạng đã xảy ra. Chủ quán piza napoli đã gọi cho tổ quản lý ra dọn vệ sinh. 30 phút sau khi sự việc xảy ra mà ko thấy thành viên nào trong Ban quản trị xuất hiện. Cái này phải gọi cho chủ đầu tư giải quyết ko các bác.

Nếu sắp tới các tường khác cũng rơi xuống gây án mạng thì ai chịu trách nhiệm nhở? Em chả hiểu luật báo nào bít tư vấn đề người dân cùng họp bàn đi chứ tình hình em quan sát thấy nhiều tầng có hiện tượng tường nứt, có nguy cơ cao lắm đấy. Thật đáng sợ các bác à”.

Tường nhà chung cư bất ngờ rơi xuống sân ở Hà Nội 2Mảng tường rơi thẳng xuống đất khiến nhiều người lo lắng

Một thời gian ngắn sau khi được đăng tải, dòng trạng thái trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng cư dân mạng. Nhiều người cho rằng thật may mắn khi không có ai bị thương tích gì.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng lên án sự vô trách nhiệm của Ban quản trị tòa nhà và đặt dấu chấm hỏi cho chất lượng các công trình chung cư hiện nay.

Theo tìm hiểu, được biết vụ việc trên xảy ra vào 13h trưa 21/10 tại khu chung cư Học viện Hậu cần, thuộc tổ 29 phường Ngọc Thủy, quận Long Biên, Hà Nội

Tường nhà chung cư bất ngờ rơi xuống sân ở Hà Nội 3Rất may, vụ việc không có thiệt hại gì về người

Ghi nhận trong buổi chiều ngày 22/10, vị trí mảng tường rơi xuống đất nằm tại tầng 7 của tòa nhà. Người dân sinh sống tại đây cho hay, vụ việc xảy ra vào thời điểm giữa trưa, khu vực sân của tòa nhà ít người qua lại nên không thiệt hại gì về người.

Chia sẻ với báo chí, một cư dân sinh sống trong khu chung cư cho biết, khi xảy ra vụ việc, chị bất ngờ nghe tiếng động mạnh như tiếng nổ nên quay lại xem thì thấy một đống gạch rơi giữa sân. 

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN