Thứ tư, 22/01/2020 | 09:30
RSS

Hà Nội: Thanh niên bị truy sát trọng thương trước cổng chùa

25-02-2018 15:33:19

Chỉ vì mâu thuẫn, hai thanh niên xảy ra xô xát khiến một người bị truy sát trọng thương trước cổng chùa Đậu, Thường Tín, Hà Nội.

Hà Nội: Thanh niên bị truy sát trọng thương trước cổng chùa
Hà Nội: Thanh niên bị truy sát trọng thương trước cổng chùa. Ảnh Vietnamnet

Ngày 24/2, nhiều trang mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên trong lúc đi chùa Đậu (xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) đã bị một nhóm khoảng 7-8 người lao vào đánh tới tấp.

Khi nam thanh niên này đã bị đánh gục, một số người khác vẫn cầm theo ghế nhựa, ghế sắt lao vào đánh. Thời điểm xảy ra sự việc, khu vực chùa có rất nhiều người nhưng không ai dám vào can ngăn vì nhóm thanh niên quá hung hãn, theo Tri thức trực tuyến. 

Lãnh đạo Công an xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín xác nhận sự việc trên và cho biết, vụ việc xảy ra vào cuối giờ chiều 24/2, tại khu vực chùa Đậu, xã Nguyễn Trãi.

Hà Nội: Thanh niên bị truy sát trọng thương trước cổng chùa
Mặc dù đã bị ngã gục nhưng nam thanh niên vẫn bị đánh. Ảnh Trí thức trẻ.

Qua kiểm tra ban đầu, nam thanh niên bị đánh chỉ bị thương ở đầu và vùng mặt hiện đã được đưa đi viện để kiểm tra, điều trị.

Vị lãnh đạo Công an xã Nguyễn Trãi cũng cho hay, hiện những người có liên quan đến vụ xô xát nói trên đã bị Công an huyện Thường Tín bắt giữ để điều tra, làm rõ sự việc, Trí thức trẻ đưa tin. 

Nguyên nhân ban đầu xảy ra sự việc là do giữa nam thanh niên bị đánh và nhóm thanh niên đánh người có chơi với nhau từ trước nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn.

Vào chiều 24/2, giữa nam thanh niên bị đánh và ngóm người này đi chùa Đậu gặp nhau dẫn đến xô xát.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN