Thứ năm, 09/04/2020 | 05:01
RSS

Hà Nội: Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, 2 tay bị trói

26-01-2019 14:12:05

Thi thể một nam thanh niên được người dân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, 2 tay bị trói trên cột điện.

Hà Nội: Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, 2 tay bị tróiNam thanh niên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, 2 tay bị trói

Chiều ngày 26/1, trao đổi với PV, ông Đỗ Đức Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức (TP. Hà Nội) xác nhận thông  tin về việc người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên địa bàn xã Di Trạch (huyện Hoài Đức).

Theo thông tin ban đầu, thi thể nam thanh niên được phát hiện vào buổi trưa cùng ngày. “Nạn nhân là nam giới, mặc quần áo đen, trên người còn đeo túi chéo tử vong trong tư thế treo cổ trên cột điện. Bên cạnh đó 2 tay nạn nhân còn bị trói bởi 1 sợi dây dù màu xanh”, một nhân chứng cho biết.

Theo ông Trung, ngay khi phát hiện sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

“Nạn nhân không mang theo giấy tờ tuỳ thân gì. Chúng tôi cũng đã cho xác minh địa bàn 2 xã Vân Canh và Di Trạch nhưng được biết không có người nào tử vong. Khả năng nạn nhân từ nơi khác đến”, ông Trung cho biết.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định danh tính và điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong.

Xem thêm:

Tin tức giao thông mới nhất, nóng nhất hôm nay 26/1/2019: Va chạm trên đường đi cấp cứu

Thuý Mượt
Theo Đời sống Plus/GĐVN