Thứ bảy, 25/01/2020 | 12:25
RSS

Hà Nội: Người phụ nữ rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất tử vong

08-01-2019 09:18:44

Người dân bàng hoàng phát hiện người phụ nữ từ rơi tầng 19 toà nhà CT36A (Định Công, Hoàng Mai) xuống đất tử vong.

Người phụ nữ nhẩy từ tầng 19 chung cư xuống tử vong
Người phụ nữ rơi từ tầng 19 chung cư xuống tử vong.

Ngày 8/1 trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin, cơ quan CSĐT phối hợp với việc VKS tiến hành môt pháp y để làm rõ về nguyên nhân tử vong của người phụ nữ sau khi rơi từ trên tầng 19 toà nhà chung cư CT36A thuộc địa bàn phường Định Công.

Bước đầu cơ quan công an xác định nạn nhân là Ngô Thanh T. (SN 1983, trú tại Khu đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, Hà Nội), hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ về nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

Trước đó, vào 19h20 ngày 7/1, tại chung cư CT36A nhiều người khi nghe tiếng động mạnh, mọi người chạy ra tá hoả vì phát hiện chị T. nằm bất động trên vũng máu.

Theo bảo vệ toà nhà chung cư CT36A, ngay sau khi phát hiện vụ việc, ban quản lý toà nhà đã báo cho công an phường, cơ quan CSĐT, VKS quận đã xuống khám nghiệm hiện trường vụ việc dẫn đến chị T. tử vong.

Được biết, nạn nhân không phải cư dân ở đây, là người nơi khác đến ở cùng người thân trong tòa nhà để điều trị bệnh trầm cảm. Còn theo một cán bộ điều tra, đang chờ gia đình nhà nạn nhân T. đến để làm rõ một số thông tin đến chị T.

Vụ việc đang được công an quận Hoàng Mai thụ lý giải quyết.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN