Thứ hai, 10/08/2020 | 03:37
RSS

Hà Nội: Học sinh lớp 2 bị cô giáo 'chỉ đạo' cho bạn tát 50 cái

Thứ tư, 05/12/2018, 14:02 (GMT+7)

Cô giáo xử phạt học sinh bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái nhưng khi bị tát đến cái thứ 20 cái nạn nhân đã bị bầm tím mặt, đau đớn gào khóc.


Trường Tiểu học Quang Trung, nơi diễn ra sự việc. 

Trao đổi với PV, bà Lê Anh Vân - hiệu trưởng trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, nhà trường đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc học sinh lớp 2A5 bị cô giáo cho bạn tát 50 cái. Khi nào có kết quả sẽ thông tin cụ thể với báo chí.

Trước đó, báo chí đăng tải vào ngày 3/12, em P., học sinh lớp 2A5 (trường Tiểu học Quang Trung) đã bị bạn Đ. cùng lớp tát 20 cái dẫn đến bầm tím mặt. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do em P. mắc lỗi “nói bậy”. 

Vì việc này nên cô T. - chủ nhiệm lớp, đã yêu cầu Đ. tát vào mặt P. 50 cái. Tuy nhiên, sau khi Đ. tát đến cái thứ 20 thì P. khóc lớn và đau đớn nên cô giáo này yêu cầu dừng lại. Sau đó, P. sợ hãi, về nhà đã kể toàn bộ sự việc cho gia đình biết. P. nói sợ sẽ không đến lớp đi học nữa.

Sự việc trên khiến phụ huynh em P. bức xúc. Đây là hình thức phạt học sinh rất phản giáo dục Dù học sinh có sai nhưng cô giáo cũng không được phép phạt học sinh như vậy.

Được biết, sau khi vị phụ huynh này báo sự việc lên cô giáo chủ nhiệm và cô Hiệu trưởng thì đã nhận được lời đề nghị không công khai sự việc tới báo chí mà chỉ xử lý nội bộ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN