Thứ sáu, 23/10/2020 | 07:32
RSS

Hà Hồ viết tâm thư mừng sinh nhật Subeo, Kim Lý có động thái gây chú ý

Chủ nhật, 21/06/2020, 06:50 (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật tròn 10 tuổi của con trai, Hà Hồ đã có một chia sẻ đầy lời yêu thương dành cho Subeo.

Năm ngoái, Hà Hồ cùng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho con trai nhưng năm nay, vì mang bầu, cô không xuất hiện trong buổi tiệc được tổ chức ở nhà chồng cũ. Mới đây, trên trang cá nhân, "Nữ hoàng giải trí" đã viết tâm thư đầy lời yêu thương dành cho Subeo nhân dịp bé tròn 10 tuổi.

Đáng chú ý, dù sắp đón thêm 2 thiên thần nhỏ, tuy nhiên bầu Hà Hồ khẳng định con trai cưng vẫn là người cô yêu thương nhất: "10 tuổi rồi đó con trai yêu à. Con là tình yêu lớn nhất, là người mẹ mơ về mỗi đêm. Cảm ơn cục kim cương bằng xương bằng thịt đã đến bên mẹ. Mong con sẽ có một cuộc sống đầy bình yên, hạnh phúc và luôn được mọi người yêu thương".

Hà Hồ viết tâm thư mừng sinh nhật Subeo, Kim Lý liền có động thái gây chú ý
Hà Hồ nhắn gửi yêu thương nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của quý tử

Ngay lập tức, Kim Lý cũng thể nhắn nhủ yêu thương bằng cách để biểu tượng trái tim bên cạnh tên Subeo. Chỉ bằng 1 hành động nhỏ thế này, Kim Lý đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của Hà Hồ.

Hà Hồ viết tâm thư mừng sinh nhật Subeo, Kim Lý liền có động thái gây chú ý
Ngay lập tức, Kim Lý cũng thể hiện tình cảm với con trai riêng của người yêu.

Trước đó, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đón Subeo về biệt thự riêng, tổ chức tiệc cho con. Đàm Thu Trang chuẩn bị bánh kem phong cách rừng xanh, ảnh Subeo từ bé đến lớn, bóng bay, mũ, nến.

Hà Hồ viết tâm thư mừng sinh nhật Subeo, Kim Lý liền có động thái gây chú ý
 Subeo còn được Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức sinh nhật ấm cúng

Trong tiệc sinh nhật, Subeo tỏ ra thích thú. Sau khi cùng vui chơi, dùng tiệc cùng bố và mẹ Đàm Thu Trang, Subeo cùng những người bạn xem phim tại nhà. Đàm Thu Trang từng tiết lộ, Subeo gọi cô là "mẹ", tình cảm của cô và con riêng của chồng gắn bó, khăng khít.

Subeo hiện 10 tuổi, sống cùng cả bố Cường và mẹ Hà. Cậu bé theo học một trường quốc tế nên có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Bé thích chơi đàn, làm bánh, có suy nghĩ độc lập. Thỉnh thoảng, Subeo được mẹ Hà Hồ đưa đi du lịch tham gia một vài hoạt động thiện nguyện.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN