Thứ ba, 11/08/2020 | 10:58
RSS

Gương mặt thất thần của bé gái 2 lần thoát chết cháy cùng 1 ngày

Thứ hai, 14/11/2016, 15:15 (GMT+7)

Dù vụ cháy nhà dữ dội ở Sài Gòn không gây thiệt hại về người nhưng khi nhìn thấy toàn bộ tài sản đã bị thiệu rụi, cả gia đình không khỏi bật khóc.

Theo những tin tức mới nhất trên báo pháp luật TP.HCM, vụ cháy nhà dữ dội ở Sài Gòn xảy ra vào khoảng 10h30 trưa nay ngày 14/11. Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống cạnh ngôi nhà số 40 đường Nguyễn Xuân Ôn (phường 2, quận Bình Thạnh) phát hiện khói bốc lên dữ dội từ tầng 1 căn nhà.

Vụ cháy nhà ở Sài Gòn không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản

Vụ cháy nhà ở Sài Gòn không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản. Ảnh PLO

Vụ cháy nhà được cho là xuất phát từ ngôi nhà 1 tầng trên đường Nguyễn Xuân Ôn, quận Bình Thạnh. Giữa những tiếng hô hoán, kêu cứu của mọi người, bé gái Nguyễn Thị Ngọc Huyền (12 tuổi) hốt hoảng tháo chạy khỏi căn nhà ngập trong khói lửa.

Đáng chú ý, trước đó vào khoảng 10h cùng ngày, em Huyền đang ở nhà thì phát hiện khói bốc ra từ dưới chiếc giường ở tầng trệt nên chạy ra hô hoán cho mọi người. Nghe tiếng kêu, người dân chạy sang thì phát hiện chiếc giường ở tầng trệt khói bốc nghi ngút nên dùng nước chữa cháy.

Mọi người dập lửa xong thì quay trở về nhà. Đến hơn 10h30 cùng ngày, ngọn lửa lại tiếp tục bùng phát trong ngôi nhà. Thấy có cháy, những người dân lân cận huy động bình cứu hỏa để khống chế hỏa hoạn tìm cách tiếp cận từ ban công từ ngôi nhà bên cạnh, một số tài sản được di chuyển ra ngoài.

Gia chủ òa khóc vì tài sản bị thiêu rụi sau vụ cháy nhà dữ dội ở Sài Gòn

Gia chủ òa khóc vì tài sản bị thiêu rụi sau vụ cháy nhà dữ dội ở Sài Gòn. Ảnh Trí Thức Trẻ

Thông tin về vụ cháy nhà dữ dội ở Sài Gòn cũng được báo với lực lượng chức năng. Ngay sau đó, cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh điều động 6 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn. Do con đường đi vào ngôi nhà nhỏ nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng đã nhanh chóng khống chế thành công vụ cháy tại ngôi nhà trên. Toàn bộ tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn nhưng may mắn không có thương vong về người.

Hay tin, người thân của bé gái đang đi làm cũng chạy về nhà nhưng chứng kiến toàn bộ tài sản đã bị thiêu rụi nên òa khóc. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành thống kê mức độ thiệt hại, điều tra nguyên nhân vụ việc. Nguyên nhân vụ cháy nhà dữ dội ở Sài Gòn được nhận định rất có thể là do chập điện.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus