Chủ nhật, 13/06/2021 | 04:32
RSS

Group anti Trấn Thành, Hari Won và Hương Giang vừa lập đã cán mốc 36 nghìn thành viên

Thứ hai, 07/12/2020, 17:16 (GMT+7)

Câu chuyện Hương Giang bị tẩy chay chưa nguội thì nạn nhân tiếp theo là vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Cuộc chiến giữa Hương Giang và antifan suốt 1 thời gian dài đã gây xôn xao khắc MXH và tốn không ít giấy mực của báo chí. Tưởng chừng mọi ồn ào sẽ lắng xuống sau khi Hương Giang lên tiếng xin lỗi, tạm ngưng hoạt động nghệ thuật 1 thời gian nhưng vào sáng ngày 7/12, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi một hội nhóm mới được thành lập với mục đích tẩy chay bộ ba Trấn Thành, Hari Won và Hương Giang.

Group anti bộ 3 Trấn Thành, Hari Won và Hương Giang vừa được thành lập đã cán mốc 36 nghìn
Group anti cả 3 người là Trấn Thành Hariwon và Hương Giang

Tính đến hiện tại, group tên "Anti MC Đạo Lý + MC Thích Giả Bộ Đớt + Nữ Hoàng Eo Chi Bi Ti" đã chạm mốc 36 nghìn thành viên và con số này không ngừng tăng lên theo từng giờ. Đây được xem là lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Việt có một group anti không chỉ một nghệ sĩ mà theo kiểu nhóm ba người.

Cụ thể hơn, MC Đạo Lý ở đây không ai khác chính là Trấn Thành, vì ở bất kì đâu hay bất kì chương trình nào, Trấn Thành cũng có thể "cao hứng mà nói ra một vài câu có hơi hướng "dạy đời". Gần đây khi dẫn chương trình Rap Việt Trấn Thành khiến phần lớn khán giản khó chịu khi tần suất khóc trên truyền hình quá nhiều. Chính vì vậy mà người hâm mộ còn đặt cho anh biệt danh là "Thành Cry".

Group anti bộ 3 Trấn Thành, Hari Won và Hương Giang vừa được thành lập đã cán mốc 36 nghìn

Về MC Thích Giả Bộ Đớt, như chúng ta đã biết, Hariwon đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam hơn 10 năm. Tuy nhiên, giọng nói của cô nàng vẫn không hề có dấu hiệu cải thiện. Trong show truyền hình Nhanh Như Chớp, Hariwon may mắn được đảm nhận vị trí MC cùng trường giang thế nhưng không ít lần, cô khiến các nghệ sĩ tham gia phải "vắt óc" suy nghĩ xem cô đang nói cái gì.

Khi nói về Nữ Hoàng Eo Chi Bi Ti (LGBT), chúng ta đều hiểu ngay đến đối tượng được nhắc đến ở đây chính là Hương Giang. Cách đây không lâu, cô vừa bị anti-fan lập một group riêng tên là Anti Nữ Hoàng Đạo Lý với số lượng thành viên lên đến hơn 100k người. Ngay sau đó, Hương Giang đã có màn "phục thù" bằng cách gọi cả công an đến giải quyết.

Group anti bộ 3 Trấn Thành, Hari Won và Hương Giang vừa được thành lập đã cán mốc 36 nghìn

Nhưng dường như sau chuyện này, lượng anti-fan của cô lại tăng lên nhiều hơn cả mức bình thường. Group anti cả 3 vừa mới được thành lập, ngay lập tức số lượng thành viên đã lên đến hơn 36k, quả là một con số khủng khiếp. Thế nhưng, tốc độ tăng về số lượng thành viên vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt và dự đoán sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN