Thứ năm, 06/10/2022 | 11:17
RSS

Giữa thủ đô bé gái 12 tuổi mất tích bí ẩn sau buổi đi học thêm ở nhà cô giáo

Chủ nhật, 09/07/2017, 07:06 (GMT+7)

Sau khi rời khỏi nhà để đi học thêm nhà cô giáo, bé gái 11 tuổi ở Đan Phượng (Hà Nội) đã mất tích một cách đầy bí ẩn.

Theo phản ánh của bà Lê Thị Thơm (phòng 2009, tòa nhà CT1A, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội), vào khoảng 13h30 ngày 8/7, cháu bà là Hà Ngọc Anh (SN 2005, quê ở Phố Giắt, Triệu Sơn, Thanh Hóa) xin phép bà Thơm đi học thêm ở nhà cô giáo.

Bé gái 11 tuổi bị mất tích 1

Bé gái 11 tuổi bị mất tích bí ẩn sau buổi đi học thêm ở nhà cô giáo

Bình thường, đến khoảng 17h30 thì Ngọc Anh tan học và đi về nhà thế nhưng hôm nay gia đình không thấy cháu về. Lúc đầu, mọi người nghĩ có thể do hôm nay trời mưa gió nên cháu về muộn.

“Đến tối, lúc tạnh mưa, gia đình tôi không thấy cháu về, gọi điện, nhắn tin cũng không thấy cháu nghe máy. Khi xem lại thì thấy cháu để điện thoại ở nhà. Bình thường cháu hay đi học bằng xe đạp điện nhưng hôm nay cháu lại đi bộ đi học. Hẹn sang đi cùng bạn nhưng rồi lại đi một mình”, bà Thơm kể lại.

Bé gai ở Hà Nội bị mất tích 2

Bé gái ở Hà Nội bị mất tích hiện đang học lớp 6 Trường THCS Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Cũng theo bà Thơm, Ngọc Anh ra Hà Nội ở với cậu và bà từ năm cháu học lớp 3. Đến nay, Ngọc Anh đang theo học lớp 6C Trường THCS Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội). Ở nhà Ngọc Anh rất ngoan ngoãn, lễ phép, chịu khó học tập.

Bé gái 11 tuổi bị mất tích 4

Bà ngoại cháu bé lo lắng kể lại sự việc. Ảnh H.D

Anh Duy (cậu cháu Ngọc Anh) cho biết: "Ngọc Anh ra khỏi nhà từ lúc 13h30 nhưng cháu không đến lớp học thêm. Không thấy cháu tới lớp, cô giáo và bạn bè của cháu cũng lo lắng, gọi điện, nhắn tin nhưng không thấy trả lời".

Be gai 11 tuoi bi mat tich 7

Cậu của Ngọc Anh cho biết, cô bé hôm nay không tới lớp học thêm

Theo lời anh Duy, bố cháu tên Hà Quang Hưng (SN 1968) mẹ là Lê Thị Dung (SN 1980) quê ở phố Dắt (Triệu Sơn, Thanh Hóa). Ngọc Anh rất ngoan, ít khi đi chơi. Hết giờ học là cháu về nhà. Nhưng đến nay gia đình gọi điện, đi tìm tất cả chỗ quen biết nhưng vẫn chưa có thông tin về cháu.

Bé gái 11 tuổi bị mất tích 8

Bạn bè của Ngọc Anh lo lắng bởi hôm nay cô bé không đến lớp đã nhắn tin hỏi thăm

Khi ra khỏi nhà, Ngọc Anh mặc quần ngố màu cam, áo cám, tóc buộc lửng, đeo cặp màu đen. Hiện gia đình cháu bé đã trình báo cơ quan chức năng và đi tìm cháu. Ai biết cháu ở đâu xin liên hệ đến gia đình theo số điện thoại 0986.462.733 (cậu của Ngọc Anh) hoăc 01672.179.323 (mẹ cháu bé).

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN