Chủ nhật, 05/04/2020 | 04:33
RSS

Cháu bé mất tích ở Quảng Bình xuất hiện ở Hà Nội: Mẹ cháu bé cho biết bức ảnh giống đến 60%

06-07-2017 09:40:36

Hình ảnh một cháu bé đang gào khóc trên xe máy của hai đối tượng lạ mắt được nhiều người xác định rằng rất giống với cháu bé mất tích ở Quảng Bình.

Tối ngày 5/7, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh cháu bé (mặc áo vàng, ngắn tay) được cho là rất giống cháu Trần Trung Nghĩa – (cháu bé bị mất tích vào chiều ngày 3/7 tại Quảng Bình) đang gào khóc thảm thiết trên chiếc xe máy do 2 người lớn chở đi tại khu vực Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội).

Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên với hi vọng giúp gia đình nhanh chóng tìm lại cháu bé.

Cháu bé 6 tuổi mất tích

Hình ảnh cháu bé 6 tuổi mất tích được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh Dân Trí

Theo thông tin từ gia đình cháu Nghĩa, vào ngày 5/7, gia đình có nhận được một cuộc gọi lạ và hình ảnh bé trai đang khóc lóc trên chiếc xe máy của hai người lớn. Sự việc này cũng được rất nhiều người dân chứng kiến gọi điện thông báo cho gia đình.

Kể từ lúc cháu Nghĩa mất tích, gia đình cháu đã tìm kiếm khắp nơi cũng như phát cả tờ rơi để tìm tung tích cháu. Mỗi ngày, gia đình cháu nhận được rất nhiều cuộc gọi về tung tích cháu bé nhưng khi gia đình tới nơi thì không tìm được.

Gia đình cháu Nghĩa xác định, cháu bé trong bức ảnh họ nhận được rất giống cháu Nghĩa. Tuy nhiên thực hư bức ảnh như thế nào, ảnh có được chỉnh sửa hay không thì gia đình không biết chắc. Gia đình rất mong công an sớm điều tra làm rõ.

Cháu bé mất tích ở Quảng Bình

Hình ảnh cháu bé được cho là giống với cháu Nghĩa. Ảnh FB

Hiện tại, mẹ cháu Nghĩa đang rất hoảng loạn. Bản thân mẹ cháu bé cho biết, chị đã xem bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội và khẳng định hình ảnh cháu bé trên giống với cháu Nghĩa đến khoảng 60%. Gia đình đang rất mong người đăng tải những bức ảnh cung cấp thêm cho gia đình.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 3/7, bé trai Trần Trung Nghĩa (SN 2011, trú tại phường Quảng Long, TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) bỗng mất tích bí ẩn. Vào thời điểm nói trên, mẹ cháu Nghĩa đang nấu ăn, bố đang bận công chuyện, bé trai 6 tuổi này ra ngoài sân chơi, một lúc sau mẹ cháu ra gọi vào ăn cơm nhưng không thấy cháu đâu.

Chau be 6 tuoi mat tich

Hình ảnh cháu Nghĩa

Thời điểm xảy ra sự việc, nhiều người dân thấy 2 người phụ nữ lạ mặt đi một chiếc xe máy hiệu Wave màu đỏ có dấu hiệu khả nghi nên nghi ngờ hai người phụ nữ này đã bắt cóc cháu Nghĩa.

Sau khi tiếp nhận thông tin, công an TX.Ba Đồn đã triển khai điều tra vụ việc và truy tìm tung tích cháu bé.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN