Thứ sáu, 19/08/2022 | 12:41
RSS

Giữa "bão" scandal, Mr. Đàm viết cho Hà Hồ: "Ta hận ngươi"

Thứ bảy, 22/04/2017, 21:27 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng gửi cho Hồ Ngọc Hà những lời lẽ khiêu chiến: "Ta hận ngươi đến mức muốn biến ta và ngươi thành một cá thể để nó nổ vang trời... Ta muốn thách đấu với nhà ngươi".

Giữa lúc Hồ Ngọc Hà đang phải hứng chịu "gạch đá" từ dư luận về thông tin cô chèn ép Minh Hằng ở The Face, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bênh vực và hết lời khen ngợi "nữ hoàng giải trí":

"Trời đã sinh ra Hưng sao lại còn sinh Hà? Ta ghét nhà ngươi vì nhà ngươi dám cả gan "dễ thương"... ngang hàng với ta!

Ta ganh tị với nhà ngươi vì ngươi được Thượng Đế ban cho cái đầu thông minh, một nhan sắc không thể không nhìn, một tâm hồn khiêm tốn và rất đời... Ta thù nhà ngươi vì dám nhào vô, cấu xé miếng bánh scandal của ta...

Ta căm nhà ngươi vì ngươi đã chiếm mất một nửa của ta về sự ganh ghét và thị phi, để rồi cái tên của ngươi cũng lăm le muốn làm tốn hao giấy mực và chiếm đoạt thời gian chú ý của thiên hạ như ta? Đàm tiếu gia - Hồ thị phi?".

Vì những đức tính của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng quyết định "khiêu chiến" với cô: "Ta hận ngươi đến mức muốn biến ta và ngươi thành một cá thể để cho nó nổ vang trời một lần, cho "tất cả" cùng tan biến! Ta muốn thách đấu với nhà ngươi về sự "chịu đựng"! Ngày giờ và địa điểm cho ngươi chọn...".

Đàm Vĩnh Hưng bảo vệ Hồ Ngọc Hà gửi "bão" scandal. Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng và Hà Hồ vốn là những người bạn thân thiết. Khi Mr. Đàm hứng chịu "mũi rìu" dư luận vì tố mẹ nợ nần, Hà Hồ cũng lên tiếng bênh vực. 

Theo giọng ca Tội lỗi, ai cũng có những nỗi khổ của riêng mình và chắc chắn chẳng người nào hoàn hảo khi vén bức màn bí mật của cuộc đời. Do đó, cô tin một khi Đàm Vĩnh Hưng quyết định chia sẻ, tức là anh có lý do riêng. Qua đó, nữ ca sĩ mong khán giả đừng vội vàng phán xét.

Sau đó, Hà Hồ còn tham gia đóng MV Vì anh là soái ca của Mr. Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng và Hà Hồ là những người bạn thân thiết. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus