Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:40
RSS

Cặp đôi yêu nhau 6 năm, đến ngày cưới cũng không được 'động phòng'

Thứ hai, 05/03/2018, 21:30 (GMT+7)

Yêu nhau 6 năm và để dành đêm tân hôn đến sau khi cưới, thế nhưng mọi việc diễn ra khiến chàng trai "dở khóc dở cười".

Cặp đôi yêu nhau 6 năm, đến ngày cưới cũng không được động phòng
Cặp đôi yêu nhau 6 năm, đến ngày cưới cũng không được động phòng. Ảnh cắt từ clip

Xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” số 237, Lê Thành Trung (26 tuổi) và Trần Hoàng Thủy Tiên (24 tuổi) đã khiến khán giả bật cười nghiêng ngả khi kể về câu chuyện của mình.

Thành Trung đến từ thành phố Tây Ninh chia sẻ, anh ở chung xóm trọ với anh trai của Thủy Tiên. Hai anh em chơi với nhau được 1 năm thì Thủy Tiên từ Phú Yên vào đi học.

Lần đầu gặp, Thành Trung ấn tượng Thủy Tiên là cô gái “ốm, đen đen nhưng có nét dễ thương”. Còn Thủy Tiên thì rất chảnh và không nhìn lại anh chàng vẫn hay để ý mình.

Vì phòng anh trai của Thủy Tiên có tới 3 người con trai trong khi Thành Trung và chị gái sống cùng với nhau, trong phòng có 1 gác lửng. Vì vậy, anh trai đã gửi Thủy Tiên sang ở cùng phòng với Trung và chị gái.

Cặp đôi yêu nhau 6 năm, đến ngày cưới cũng không được động phòng2
Câu chuyện của cặp đôi khiến nhiều người thích thú. Ảnh cắt từ clip

Khi đó, trong xóm trọ có tới 2,3 người để ý Thủy Tiên, nhưng Thành Trung có may mắn là ở chung phòng nên đã “tán đổ” người đẹp thành công.

Sống chung được 2 tháng thì anh trai Thủy Tiên phát hiện ra chuyện 2 người quen nhau nên đã ra sức ngăn cấm. Nguyên nhân của câu chuyện này là do Thành Trung hơi đào hoa và lăng nhăng.

Thủy Tiên chuyển sang phòng khác nhưng vẫn cùng chung xóm trọ với Thành Trung. Vì anh trai quản lý nên cặp đôi phải lén lút nhắn tin, thỉnh thoảng mới được đi chơi, hẹn hò với nhau.

Mặc dù yêu nhau 6 năm, nhưng cặp đôi vẫn dành đêm “động phòng” đến sau khi cưới. Trước đó, Thành Trung cũng có ý muốn "tân hôn" trước nhưng Thủy Tiên đều không cho. Nguyên nhân vì bố mẹ, anh chị ngăn cấm nên Thủy Tiên sợ rằng tình yêu của hai người không thể tới đích.

Vợ chồng son tập 237. Nguồn: MCVMedia

Còn Thành Trung cũng tôn trọng suy nghĩ của người yêu, giữ gìn cho vợ vì sợ nếu không đến được với nhau thì người khổ sẽ là Thủy Tiên.

Đến đêm tân hôn, lại trúng ngày "đèn đỏ" của Thủy Tiên nên Thành Trung lại “ngậm đắng nuốt cay”. Đêm đó của cặp đôi vô cùng đặc biệt, vợ đi chơi cùng các bạn còn chồng về Bình Định đi chơi cùng gia đình.

Những chia sẻ chân thật và hài hước của cặp đôi đã khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả và nhận được nhiều lời chúc phúc từ nhiều người.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN