Thứ ba, 27/02/2024 | 07:06
RSS

Ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo "bứng'' luôn vọng gác công an... giành lại vỉa hè cho người đi bộ

Thứ hai, 27/02/2017, 16:59 (GMT+7)

Ông Đoàn Ngọc Hải mạnh tay chỉ đạo "bứng'' luôn vọng gác công an trước cửa một trụ sở ngân hàng để giành lại vỉa hè cho người đi bộ.

Chiều 27/2, ông Đoàn Ngọc Hải Phó, Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) tiếp tục “vi hành’’ để giành lại vỉa hè cho người đi bộ.

Đáng chú ý, trong lần xuống đường lần này, ông Hải đã “mạnh tay” chỉ đạo “bứng” một vọng gác công an bảo vệ Ngân hàng ông Nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Sài Gòn (nằm trên đường Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1).

ông Đoàn Ngọc Hải

Ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu "bứng" vọng gác công an. Ảnh Người lao động

Cũng trong chiều nay, khi đi kiểm tra trên đường Nguyễn Công Trứ, vị Phó Chủ tịch quận 1 đã dứt khoát buộc di dời cây sứ trước Công ty CP Vận tải Biển Sài Gòn vì đã lấn chiếm vỉa hè. Cũng trên tuyến đường này, nhiều vật dụng lấn chiếm vỉa hè đã được thu gom dưới sự chỉ đạo của phó chủ tịch quận 1.

giành lại vỉa hè

Ông Đoàn Ngọc Hải cùng đoàn kiểm tra xử lý vi phạm vào chiều 27/2. Ảnh Người lao động

giành lại vỉa hè cho người đi bộ

Cây sứ cũng bị "bứng" đi vì tội lấn chiếm vỉa hè. Ảnh Người lao động

Trước đó vào tối qua, 26/2, ông Đoàn Ngọc Hải đã cùng lực lượng chức năng quận 1 tiến hành kiểm tra, xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè.

xe biển xanh

Xe biển xanh bị cẩu về đồn vào tối 26/2. Ảnh Dân Việt

Đoàn kiểm tra huy động 3 xe cẩu; trong đó có loại xe cẩu cạp chuyên dùng để múc các vật cản nặng từ 300 - 400 kg, cùng nhiều xe chuyên dụng khác.

ông Đoàn Ngọc Hải 1

"Linh vật" gà trống trước cửa 1 nhà hàng bị tháo dỡ. Ảnh Dân Việt

Trong đêm, đoàn kiểm tra đã lập biên bản 2 xe biển xanh đậu trên vỉa hè, đồng thời bứng luôn cặp sư tử đá và tháo dỡ gà trống mô hình trước quán nhậu.

Quận 1 đem xe cẩu giật sập biển hiệu, mái hiên lấn chiếm vỉa hè. Nguồn Vnexpress

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus