Thứ tư, 08/02/2023 | 08:39
RSS

Giải cứu con trai bị truy nã vì đánh bạc, cả gia đình cầm gậy tấn công công an

Thứ ba, 16/03/2021, 16:15 (GMT+7)

Để bao che cho con trai bị truy nã vì tội đánh bạc, mẹ đẻ cùng 2 em trai đã tấn công lực lượng công an đến nhà làm việc.

Giải cứu con trai bị truy nã vì đánh bạc, cả gia đình cầm gậy tấn công công an

Các thành viên trong gia đình Thành ngăn cản, tấn công lực lượng công an đang làm nhiệm vụ.

Ngày 16/3, thông tin từ Công an tỉnh Yên Bái cho biết, Công an TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với 4 người trong 1 gia đình về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo tài liệu điều tra, ngày 17/1, Công an phường Yên Thịnh, TP.Yên Bái nhận được Quyết định truy nã của Công an huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đối với Nguyễn Đắc Thành (SN 1981, trú tại tổ 6, phường Yên Thịnh) về tội “Đánh bạc”. 

Ngày 14/2, Công an phường Yên Thịnh xác định Thành đang có mặt tại gia đình bố đẻ ở tổ 6, phường Yên Thịnh nên đã đến thông báo Quyết định truy nã và vận động đối tượng ra đầu thú. 

Tuy nhiên, Thành không chấp hành mà bỏ chạy. Lúc này, 4 người gồm Lưu Thị Thu Hồng (SN 1964, mẹ đẻ Thành), Nguyễn Đắc Công (SN 1986, em trai Thành), Nguyễn Đắc Lực (SN 1990, em trai Thành) và Nguyễn Minh Hiếu (SN 2002 con trai Thành) đã sử dụng chân tay, hung khí tấn công lực lượng công an, gây thương tích cho 3 cán bộ Công an phường Yên Thịnh. Dù gia đình Thành ngăn cản, gây thương tích nhưng các cán bộ Công an phường Yên Thịnh đã bắt giữ được Thành ngay sau đó.

Đáng nói, không chỉ tấn công lực lượng công an, các đối tượng này còn dùng điện thoại livestream trên các trang mạng xã hội, cùng với những bình luận bịa đặt, sai sự thật, vu khống lực lượng công an bắt giữ người vô cớ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đức Sơn
Theo Dân Việt