Thứ tư, 07/06/2023 | 18:36
RSS

Gia Hành xác nhận, Địch Lệ Nhiệt Ba không rời Gia Hành

Thứ hai, 23/03/2020, 07:32 (GMT+7)

Người phụ trách xác nhận với Tencent, Địch Lệ Nhiệt Ba và Gia Hành đang hợp tác vui vẻ, ổn định.

Gia Hành xác nhận, Địch Lệ Nhiệt Ba không rời Gia Hành
Địch Lệ Nhiệt Ba không rời Gia Hành

Gần đây trên mạng lan truyền thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ rời Gia Hành để đầu quân về Hoa Sách. Tin đồn này xuất hiện vì dự án tiếp theo của Địch Lệ Nhiệt Ba là Trường ca hành do Hoa Sách đầu tư.

Ngay sau đó, Tencent đã liên hệ với Gia Hành hỏi về thông tin trên, người phụ trách khẳng định: “Nhiệt Ba và Gia Hành hợp tác vô cùng ổn định và vui vẻ, hợp đồng chưa đến hạn và cũng không có gì thay đổi”.

Gia Hành xác nhận, Địch Lệ Nhiệt Ba không rời Gia Hành

Thực tế, tin đồn mỹ nhân Tân Cương rời Gia Hành đã xuất hiện từ đầu tháng 2 khi tên của Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ được xếp ngang hàng với các đàn em mới vào nghề trong thiệp chúc mừng năm mới 2020 của Gia Hành.

Tiếp đó, khi dịch covid-19 hoành hành ở Trung Quốc Dương Mịch đã lên bài ủng hộ người dân nhưng lại nhắc đến Hoàng Mộng Oánh thay vì gà đẻ trứng vàng Địch Lệ Nhiệt Ba. Những hành động đó khiến cư dân mạng cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba bị thất sủng và sẽ rời Gia Hành vào tháng 6 năm nay.

Mối duyên của Địch Lệ Nhiệt Ba với Gia Hành bắt đầu từ những ngày Địch Lệ Nhiệt Ba còn ngồi trên ghế giảng đường Học viện Ký kịch Thượng Hải. Thời điểm đó, Địch Lệ Nhiệt Ba ký hợp đồng có thời hạn 15 năm với Gia Hành và được Dương Mịch hết lòng o bế.

Sau vài năm, tên tuổi của nàng mỹ nhân Tân Cương ngày càng có tiếng, trở thành một trong những diễn viên đình đám của xứ Trung. Thậm chí, với việc đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số truyền thông diễn viên phim truyền hình ngày 21/3, Địch Lệ Nhiệt Ba có chuỗi 24 ngày dẫn đầu chỉ số truyền thông. Đồng thời có 10 ngày liên tiếp chỉ số trên 9 điểm.

Gia Hành xác nhận, Địch Lệ Nhiệt Ba không rời Gia HànhĐây có thể coi là thành tích vô tiền khoáng hậu và không nhiều diễn viễn có thể đạt được

Với thành tích và lợi nhuận Địch Lệ Nhiệt Ba mang về cho Gia Hành, fan của nữ diễn viên hy vọng Gia Hành sẽ quan tâm hơn đến thần tượng của mình.

Phan Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN