Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:47
RSS

Gia đình Vũ Văn Thanh tất bật giết lợn đãi họ hàng

13-02-2018 15:43:55

Gia đình Vũ Văn Thanh tại Hải Dương đã quay lợn đãi họ hàng trong dịp Tết nguyên Đán.

Chiều 12/2 (tức 27 Tết), gia đình ông Vũ Văn Hộ tất bật mổ lợn làm cỗ đón láng giềng, họ hàng tới ăn bữa cơm thân mật đón con trai Văn Thanh trở về quê ăn Tết cùng gia đình.

"Tiền thưởng của các cháu được bao nhiêu thực sự tôi không quan tâm. Bố mẹ chỉ mong từng ngày con được trở về đón Tết bên gia đình. Tôi không cần tiền tỷ, chỉ có con ở nhà thì năm nào Tết cũng to cả", ông Vũ Văn Hộ, cha tiền vệ Vũ Văn Thanh chia sẻ trên trang VTC.

Trở về nhà sau một năm thi đấu xa nhà, Văn Thanh được đông đảo họ hàng, bạn bè và hàng xóm láng giềng kéo tới chúc Tết, khiến hậu vệ của U23 Việt Nam hết sức cảm động.

Chiều 27 Tết (tức 12/2), Văn Thanh cùng các chú, các bác mổ một chú lợn quay nặng 36 kg để làm cỗ đón láng giềng và họ hàng tới chung vui dịp tất niên.

Vũ Văn Thanh trở về quê ăn Tết cùng gia đình
Vũ Văn Thanh trở về quê ăn Tết cùng gia đình. Ảnh: Zing

"Thực sự những ngày ở Trung Quốc, xem hình ảnh bố mẹ ở nhà có những lúc tôi nhớ tới ứa nước mắt. Hôm nay được trở về nhà, thấy bà con hàng xóm, họ hàng tới chung vui thì mệt mỏi tan biến. Cảm xúc lúc này rất hạnh phúc khi được trở về bên vòng tay gia đình", Văn Thanh chia sẻ.

Văn Thanh cùng với Văn Toàn, Đức Huy và Trọng Đại là những cầu thủ của U23 Việt Nam có quê Hải Dương, bộ tứ này khá thân thiết với nhau ngoài đời, cũng trên tuyển đồng thời là những cầu thủ đầy tài năng mà tỉnh Hải Dương đóng góp cho bóng đá nước nhà.

Ngoại trừ Đức Huy, cả Văn Thanh, Văn Toàn và Trọng Đại đều vẫn đủ tuổi tham dự Asiad vào tháng 8 tới đây tại Indonesia trong màu áo Olympic Việt Nam.

Pha ăn mừng của Văn Thanh, góc quay quá gần, cảm xúc quá mạnh, bình luận bá đạo. Nguồn: Vlog Minh Hải

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN