Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:29
RSS

Giá Bitcoin hôm nay 4/8: Bitcoin trở về 'thời kỳ đen tối'

04-08-2018 07:25:01

Giá Bitcoin hôm nay 4/8 giảm liên tục và dường như đồng tiền ảo sẽ lại rơi vào thời kỳ đen tối khi không còn giữ được phong độ.

Giá Bitcoin hôm nay 4/8:  Bitcoin trở về thời kỳ đen tối
Giá Bitcoin hôm nay 4/8 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 7.433 USD/BTC.

Giá Bitcoin hôm nay 4/8 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 7.433 USD/BTC - giảm khoảng 200 USD so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 7.433 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 7.433 USD/BTC và giá thấp nhất là 7.322 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 127 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.18.8412 đồng.

Thông tin từ Cointelegraph, Northern Trust Corp, công ty quản lý tài sản toàn cầu có tổng tài sản lên tới 954 tỷ USD, mới đây đã tiết lộ về kế hoạch dịch vụ lưu lý tài sản kỹ thuật số.

Morgan Stanley mới đây cũng tuyển dụng chuyên gia kinh doanh tiền ảo và sở hữu 12 năm kinh nghiệm tại Credit Suisse làm người đứng đầu mảng kinh doanh tiền kỹ thuật số, cho thấy xu hướng rời khỏi tài chính truyền thống sang thị trường này.

Quỹ đầu tư toàn cầu Fundstrat của Tom Lee, chuyên cung cấp chiến lược thị trường và nghiên cứu, vừa công bố rằng công ty sẽ chấp nhận bitcoin cho nội dung thông qua Bitpay, theo một ấn bản chia sẻ với Cointelegraph ngày 31/7.

Công ty này xử lý hơn 1 tỷ USD thanh toán bitcoin trong năm 2017. Đây là điều công ty cho là đầu tiên đối với các tổ chức nghiên cứu, Fundstrat thêm thanh toán bitcoin vào nền tảng của họ thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán BitPay.

Trong công bố này, tính năng mới sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức, cũng như các chuyên gia tài chính, các cá nhân có tài sản ròng lớn và những tổ chức khác sử dụng bitcoin để mua quyền truy cập vào các báo cáo của Fundstrat đối với các mảng tài chính khác nhau.

Bên cạnh đó, những thông tin gần đây cũng cho thấy trong lúc thị trường đang khủng hoảng thì khoảng cách giữa các nhà đầu tư tổ chức với thị trường tiền ảo ngày càng được thu hẹp.

Xem thêm: Chuyện gì xảy ra nếu bong bóng bitcoin vỡ ?

H Nuel Wing
Theo Đời sống Plus/GĐVN