Thứ bảy, 02/12/2023 | 11:52
RSS

Gara hạnh phúc tập mới: Diễn viên Quỳnh Lương, nhóm nhạc Da LAB bất ngờ xuất hiện

Thứ năm, 29/09/2022, 06:45 (GMT+7)

Trong tập 24 phim Gara hạnh phúc sắp tới, diễn viên Quỳnh Lương bất ngờ góp mặt. Cô chính là mảnh ghép hoàn hảo của phó lãnh đạo Trung trâu. Nhóm nhạc Da LAB cũng sẽ góp mặt và hát hai ca khúc khiến khán giả theo dõi phim vô cùng háo hức mong chờ.

Phim Gara hạnh phúc đã gần đi đến những tập cuối cùng. Trong tập 24 được phát sóng tối ngày 28/9 có nhiều diễn biến mới thú vị.

Khải "cá đông lạnh" thể hiện tình cảm với Sơn Ca trong Gara hạnh phúc tập mới

Trải qua nhiều biến cố và có cả những sự hiểu lầm, mối quan hệ của Sơn Ca (Quỳnh Kool) và Khải "cá đông lạnh" (Bảo Anh) bắt đầu có sự tiến triển. Khải dần mềm mỏng và sẵn sàng thể hiện những hành động tình cảm với Sơn Ca. Khi Sơn Ca tâm sự với Khải về mẹ, cô đã rất buồn khi nghĩ về mẹ.

"Ngày xưa mẹ em đẹp lắm. Người ta bảo có nét sẵn rồi, khi về già cũng vẫn đẹp. Em mong nhìn thấy gương mặt đã già đi của mẹ dù chỉ một lần", Sơn Ca nghẹn ngào nói về mẹ với Khải. Khi thấy Sơn Ca buồn, Khải đồng cảm, anh đưa tay lên vuốt má cô để an ủi.

Gara hạnh phúc tập mới: Diễn viên Quỳnh Lương, nhóm nhạc Da LAB bất ngờ xuất hiện

Khải thể hiện tình cảm với Sơn Ca. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trung Trâu tìm thấy "định mệnh", Da LAB bất ngờ góp mặt trong tập 24 phim Gara hạnh phúc 
Ở tập 23, khi bắt gặp ánh mắt ngại ngùng của Khải và Sơn Ca trộm nhìn nhau trong bữa ăn, Trung trâu biết mình sẽ phải từ bỏ ý định đến với Sơn Ca. Ở tập 24 sắp lên sóng tới đây, Trung trâu đã tìm thấy mảnh ghép định mệnh của cuộc đời. Cô gái bí ẩn này do diễn viên Quỳnh Lương thủ vai.

Trung và cô nàng như được sinh ra để dành cho nhau. Họ đồng điệu với nhau đến cả cách nhả chữ thú vị khi trò chuyện. Gặp được định mệnh của đời nhau, cả hai rất vui vẻ, cho rằng đối phương chính là "duyên số" định sẵn của mình.

Gara hạnh phúc tập mới: Diễn viên Quỳnh Lương, nhóm nhạc Da LAB bất ngờ xuất hiện

Trung trâu đã tìm thấy chân ái của cuộc đời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong những tập phim trước đó, anh em trong gara Ngọc Vân đã có một chuyến du lịch đáng nhớ tại trang trại của gia đình Trung trâu. Cũng ở đây, những mâu thuẫn trong gia đình Trung trâu được hoá giải. Trung đã nhận ra mình hiểu lầm bố, những chuyện khúc mắc hiểu lầm trong quá khứ đã được Trung hiểu ra. Phó lãnh đạo cũng đã chấp nhận và gọi vợ hai của bố một tiếng mẹ. Bên cạnh tình cảm gia đình, rất nhiều tình huống dở khóc dở cười trong chuyến đi bão tạp của biệt đội gara khiến người xem "cười ngất".

Trong tập 24 Gara hạnh phúc, anh em tổ chức sinh nhật cho Ngọc Vân (Ngọc Huyền) - em gái Khải. Trung cùng các anh em mặc áo tứ thân, cầm nón quai thao, trình diễn một điệu hát quan họ được chế lời khiến Vân vô cùng thích thú.

Gara hạnh phúc tập mới: Diễn viên Quỳnh Lương, nhóm nhạc Da LAB bất ngờ xuất hiện

Sinh nhật đáng nhớ của Ngọc Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trung vừa hát vừa múa và gửi lời chúc đến cô em út của gara: "Anh chúc Vân từ nay sẽ ít khóc hơn và từ nay em sẽ sống vui tươi. Chúc mừng sinh nhật em". Thấy được tấm lòng của mọi người, Vân vui vẻ cảm ơn. Cô cũng dần bỏ được sự nhút nhát của bản thân.

Điều bất ngờ chính là trong bữa tiệc sinh nhật có sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt - nhóm nhạc Da LAB. Trong chương trình VTV Kết nối, ê-kíp phim Gara hạnh phúc đã hé lộ hậu trường cảnh quay sinh nhật của Ngọc Vân. 

Theo đó, Khải (Bảo Anh) đã mời nhóm nhạc Da LAB đến biểu diễn làm món quà tặng em: “Để tạo bất ngờ cho Ngọc Vân trong ngày sinh nhật, Khải đã bí mật mời Da LAB – nhóm nhạc mà em gái thích, đến biểu diễn. Đó là lý do Da LAB xuất hiện trong bộ phim này”, MC chương trình bật mí.

Nhóm nhạc mang đến hai ca khúc Từ ngày em đến được giữ nguyên bản gốc và Thở được viết lại để phù hợp hơn với các nhân vật. Không chỉ thể hiện hai ca khúc, nhóm còn tham gia một số phân đoạn phim.

Gara hạnh phúc tập mới: Diễn viên Quỳnh Lương, nhóm nhạc Da LAB bất ngờ xuất hiện

Nhóm nhạc Da LAB xuất hiện trên phim Gara hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự xuất hiện của nhóm nhạc Da LAB đã khiến khán giả theo dõi phim vô cùng thích thú:

"Những ca khúc này phù hợp với phim, đúng chất ca nhạc của thanh xuân, của tuổi trẻ, hóng Da LAB xuất hiện", một khán giả bày tỏ.

"Có vẻ như là phim sắp hết rồi. Cầu mong tất cả những nhân vật đều sẽ có được cái kết hạnh phúc", khán giả Thương Minh cho hay.

Mộc Miên
Theo Dân việt