Thứ hai, 06/04/2020 | 18:29
RSS

Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Hân đi chơi cùng tình cũ bỏ Kiệt ở nhà trông con

01-08-2018 06:49:25

Tiếp tục tập 38 gạo nếp gạo tẻ, từ ngày Hân "đầu quân" cho công ty bất động sản của tình cũ, cô đi sớm về khuya, bỏ mặc chồng con. Về phía Kiệt, vì thương vợ nên dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh chàng vẫn ngày ngày về sớm lo cho con cái.

Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Hân đi chơi cùng tình cũ bỏ Kiệt ở nhà trông con khóc
Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Hân gặp đối tác háo sắc

Trong tập 38 gạo nếp gạo tẻ, Hân tiếp tục bị dỗ trước những lời ngon ngọt của tình cũ - giám đốc Hùng (Quốc Trường).

Trong cuộc gặp gỡ đối tác kinh doanh, Hân đã phải xin phép ra ngoài khi bị tên đối tác háo sắc sàm sỡ. Ngay lúc này giám đốc Hùng đã nhìn thấy ý đồ của đối tác với Hân, anh chàng nhanh trí chớp lấy cơ hội: "Nếu anh giúp em có được dự án sắp tới thì đừng nói là top 10 hoa hậu, kể cả hoa hậu em cũng có thể cho anh được", Hùng tỏ ra nham hiểm trước câu nói của mình.

Khi ra về, Hân khó chịu "Anh định bán em hả?". Tuy nhiên ngay sau đó, khi nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt của Hùng, cô lại tiếp tục mù quáng tin anh chàng và lên xe Hùng về nhà. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Hân đi chơi cùng tình cũ bỏ Kiệt ở nhà trông con khóc
Kiệt bế con ra ngoài đợi vợ đi làm về

Kiệt vì thương vợ con nên dù có bận trăm công ngàn việc vẫn cố gắng về sớm với gia đình để chăm sóc con cái đỡ đần mẹ vợ. Bất ngờ cậu con trai út bị sốt và khóc liên tục, anh chàng không biết dỗ con làm sao để con nín khóc nên cuối cùng đã quyết định đưa con ra ngoài để chờ vợ đi làm về.

Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Hân đi chơi cùng tình cũ bỏ Kiệt ở nhà trông con khóc
Hân và tình cũ thân mật trong xe sau lưng Kiệt

Trở về nhà, Hân suýt bị Kiệt (Trung Dũng) nhìn thấy cảnh hai người tình cảm trong xe. Thật may mắn cho "cô vợ hám danh", Kiệt một lần nữa bị vợ lừa dối khi mải dỗ con, không để ý vợ mình đang làm việc mờ ám trong xe với tình cũ. 

Bước xuống xe, Hân giật mình khi thấy chồng bế con ra đầu hẻm đón. Hành động của Kiệt bị Hân hiểu lầm rằng anh đang rình rập, canh giữ cô! Và cũng như bao lần, Kiệt lại nhẫn nhịn vợ.

Liệu với mối quan hệ không rõ ràng này Hân sẽ giữ được bao lâu? Tập 39 Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h00 trên HTV2 và 21h00 trên giải trí TV ngày 1/8/2018. 


Xem thêm: Gạo nếp gạo tẻ tập 38

Hoàng Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN