Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:31
RSS

Băng Di 'Gạo nếp gạo tẻ' bị Quyền Linh, Quốc Thuận 'ghét cay ghét đắng' trên sóng truyền hình

Thứ hai, 30/07/2018, 14:41 (GMT+7)

MC Quyền Linh đã thốt lên: "Tôi nhìn qua là tôi ghét rồi đó! Anh đi ngoài đường thấy ai cũng ghét Băng Di quá trời luôn".

 Băng Di Gạo nếp gạo tẻ bị Quyền Linh, Quốc Thuận ghét trên truyền hình
Băng Di Gạo nếp gạo tẻ bị Quyền Linh, Quốc Thuận ghét trên truyền hình

Trong chương trình Trí lực sóng đôi phát sóng ngày 29/7, Băng Di và Đại Nhân phải đối đầu với cặp đôi Ngọc Trai và Tuyền Tăng. Ngay khi nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ vừa xuất hiện, MC Quyền Linh đã thốt lên: "Tôi nhìn qua là tôi ghét rồi đó! Anh đi ngoài đường thấy ai cũng ghét Băng Di quá trời luôn".

Không chỉ Quyền Linh, Quốc Thuận cũng "phũ" khi thét lên với Băng Di rằng: "Đi về đi, đi về đi! Đâu cần ngoài đường ở đây cũng có hai người ghét nè!" khiến nữ diễn viên vô cùng bối rối. 

Trước sự trêu chọc của Quyền Linh và Quốc Thuận, ca sĩ Phương Thanh đã “giải vây” cho Băng Di. Chị cho rằng: “Phim ảnh khác đời thường, tình cảm riêng tư chứ".

Thời gian qua, sức hút của Gạo nếp gạo tẻ quá lớn khiến các diễn viên trong phim cũng được chú ý nhiều hơn. Riêng vai Nhi của Băng Di bị khá nhiều người "ghét bỏ" vì đây là vai một cô gái giàu có, làm tan nát gia đình của Hương (Lê Phương). 

Băng Di cho biết trước nay cô từng đóng nhiều vai phản diện nhưng đây là lần đầu tiên vào vai đi giật chồng người khác. Sức ảnh hưởng của bộ phim giúp cô được khán giả nhận ra nhiều hơn nhưng cũng khiến cô nhận không ít những bình luận chửi mắng trên mạng xã hội và cái nhìn không thiện cảm khi ra đường.

Xem thêm:  Băng Di Ngọc Trai khóc thét

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN