Chủ nhật, 17/10/2021 | 10:36
RSS

Fortuner tông liên hoàn hàng loạt ô tô, xe máy ở Hà Nội

Thứ tư, 25/11/2020, 07:23 (GMT+7)

Tại khu vực đường Giảng Võ hướng đi Láng Hạ xảy ra vụ việc xe Fortuner tông liên hoàn hàng loạt ô tô, xe máy ở Hà Nội.

Sự kiện:
Hà Nội

Fortuner tông liên hoàn hàng loạt ô tô, xe máy ở Hà Nội

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) thông tin, đơn vị này đang phối hợp với các lực lượng chức năng thụ lý, xác minh vụ tai nạn giao thông liên hoàn, vừa xảy ra trên địa bàn khiến 1 người bị thương.

Theo đó, khoảng 18h ngày 24/11, ô tô Fortuner BKS 30E-993.02 lưu thông tại khu vực đường Giảng Võ hướng đi Láng Hạ. Thời điểm này, ô tô va chạm liên hoàn với khoảng 3 ôtô và 4 xe máy.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến một cô gái đi xe máy bị thương ở chân, đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường, một chiếc xe tay ga màu đỏ BKS 29F1-433.XX mắc kẹt dưới gầm ôtô Fortuner, gần đó là một số phương tiện khác bị hư hỏng. 

Theo một nhân chứng kiến vụ việc cho Dân Việt biết, sau khi va chạm với 3 ô tô và 4 xe máy, tài xế ô tô Fortuner mang BKS 30E-993.02 là một người đàn ông bước ra trong tình trạng loạng choạng, nồng nặc mùi rượu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khung giờ tan tầm khiến giao thông qua khu vực ùn tắc cục bộ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN