Thứ ba, 22/06/2021 | 10:58
RSS

Fan rần rần khi Tuấn Dũng cover 'Hoa nở không màu' tặng Lê Lộc

Thứ tư, 30/09/2020, 09:48 (GMT+7)

Tình cảm đơn phương của Tuấn Dũng dành cho Lê Lộc vẫn chưa chấm dứt, anh còn cover hẳn một ca khúc dành tặng cô nàng khiến dân tình "rần rần".

Cùng xuất thân từ sân khấu kịch Hồng Vân, Tuấn Dũng và Lê Lộc vốn là những nghệ sĩ trẻ triển vọng của showbiz Việt. Ngoài ra, cả hai còn được xem là đôi trai tài - gái sắc được nhiều khán giả yêu thích.

Cách đây một năm về trước, Tuấn Dũng đã lên tiếng bày tỏ tình cảm với Lê Lộc trên sóng truyền hình và nhận về lời từ chối. Nữ diễn viên cho biết cô chỉ xem anh như một người thân trong gia đình, muốn giữ tình bạn đẹp giữa cả hai.

Tuy bị Lê Lộc từ chối nhưng Tuấn Dũng vẫn giữ tình đơn phương, quyết tâm "cưa đổ crush" trong hơn 1 năm qua.

Fan rần rần khi Tuấn Dũng cover 'Hoa nở không màu' tặng Lê Lộc

Mới đây, Tuấn Dũng vừa thực hiện bản cover ca khúc Hoa nở không màu (Hoài Lâm) và đăng tải trên trang cá nhân. Điều đặc biệt nhất là bản cover này được thực hiện để dành tặng cho Lê Lộc.

Fan rần rần khi Tuấn Dũng cover 'Hoa nở không màu' tặng Lê Lộc
Đi kèm bài viết là tấm ảnh cả hai đứng kề bên nhau khiến fan được dịp "đẩy thuyền"

Việc này được chính Lê Lộc tiết lộ trên trang cá nhân với thái độ thích thú: "Tự nhiên Tuấn Dũng nói: "Anh thu bài này tặng em. Là sao ta?". Kèm theo bài viết trên là hình ảnh Lê Lộc và Tuấn Dũng trông vô cùng thân mật khiến dân mạng được dịp "đẩy thuyền".

Phía dưới bài đăng của Lê Lộc, nhiều sao Việt tỏ ra phấn khích vì hành động tình cảm này của Tuấn Dũng. Diễn viên Xuân Tiến, Phương Lan, Hồng Tú... còn "trêu ghẹo" hai người một cách thích thú.

Fan rần rần khi Tuấn Dũng cover 'Hoa nở không màu' tặng Lê Lộc

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng "rần rần" và lên tiếng ủng hộ hai người đến với nhau vì "đẹp đôi thế này không yêu nhau thì phí", còn có dân mạng chúc hai người sớm... cưới nhau.

Những điều kể trên chứng tỏ chẳng những một số bạn bè mà cả khán giả cũng dành cho bộ đôi này tình cảm lớn, mong họ sớm thành đôi. Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như thế, ai nấy đều mong rằng Lê Lộc sẽ cho Tuấn Dũng một cơ hội để chăm sóc cô nàng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN