Thứ bảy, 18/01/2020 | 21:32
RSS

Đường Vietsugar của Vinamilk - Ngon lành tinh khiết

13-11-2018 09:15:58

Đường tinh luyện cao cấp Vietsugar mới, được chắt lọc tinh túy từ 100% mía đường không biến đổi gen, trồng trọt trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.

Công nghệ tinh luyện bằng than hoạt tính và trao đổi Ion theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ, giúp đường có màu trắng tự nhiên, chuẩn 3 không nghiêm ngặt: Không biến đổi gen, Không chất phụ gia, Không sử dụng chất bảo quản.

Trung bình trong 100g, năng lượng 399,6 kcal; Hydrat cacbon 99,9 g; Quy cách đóng gói: 1 kg; Sử dụng trực tiếp hoặc dùng trong chế biến thực phẩm.

Đường Vietsugar của Vinamilk - Ngon lành tinh khiết
Sản phẩm với chuẩn 3 không nghiêm ngặt

Là công ty dinh dưỡng lớn nhất Việt Nam và là 1 trong 2000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu (Nguồn: Forbes Global 2000 năm 2017), trong nhiều năm nay Vinamilk luôn tập trung đầu tư và mở rộng nguồn nguyên liệu để chủ động trong việc sản xuất kinh doanh nhằm phục vụ cho người tiêu dùng trong nước và nước ngoài. Cùng với chiến lược này, sau một thời gian đàm phán, Vinamilk đã quyết định đầu tư sở hữu 65% cổ phần của công ty cổ phần đường Khánh Hòa để dần khép kín chuỗi cung ứng nguyên liệu cho nhu cầu sản xuất của Vinamilk.

Đường Vietsugar của Vinamilk - Ngon lành tinh khiết
 Gói đường 1 kg Vietsugar đang được bán chạy tại thị trường

Đây không chỉ được xem là cái bắt tay đầy tính chiến lược giữa hai doanh nghiệp lâu đời trong ngành thực phẩm Việt Nam mà với sự đầu tư và kinh nghiệm quản trị tiên tiến của Vinamilk, sự hợp tác này còn mang lại hướng đi mới cho ngành mía đường Việt Nam, từng bước giúp cho người nông dân trồng mía nâng cao năng lực cạnh tranh, chủ động hội nhập vào sân chơi khu vực và toàn cầu. 


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN