Thứ hai, 06/12/2021 | 18:51
RSS

"Dương Quá" Cổ Thiên Lạc đã bí mật ly hôn, có con trai 10 tuổi với một sao nữ?

Thứ ba, 09/11/2021, 14:59 (GMT+7)

Thông tin tài tử Hong Kong bí mật cưới vợ và âm thầm ly hôn mà không ai hay biết khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện:
sao quốc tế

Ngày 9/11, truyền thông Hoa ngữ đưa tin tài tử Cổ Thiên Lạc đã từng kết hôn và có con trai 10 tuổi. Tính tới thời điểm hiện tại, "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc đã âm thầm ly hôn được hơn 8 tháng. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi từ trước tới nay, Cổ Thiên Lạc vẫn được liệt vào hàng sao nam độc thân hấp dẫn nhất showbiz Hoa ngữ.

Cổ Thiên Lạc bị đồn đã bí mật ly hôn, có con trai 10 tuổi với một sao nữ

Cổ Thiên Lạc và Hoàng Kỷ Oánh. 

Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, vợ của Cổ Thiên Lạc là diễn viên Hoàng Kỷ Oánh. Cặp đôi quen nhau khi hợp tác chung trong bộ phim Hạnh phúc không tự có (1994). Hoàng Kỷ Oánh cũng là sao nữ duy nhất được Cổ Thiên Lạc công khai tình cảm với truyền thông. Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi đã chia tay. Từ đó tới nay, nam diễn viên không công khai thêm bất cứ mối tình nào. 

Trước thông tin này, phía Cổ Thiên Lạc vẫn chưa đưa ra phản hồi. 

Cổ Thiên Lạc bị đồn đã bí mật ly hôn, có con trai 10 tuổi với một sao nữ

Nam diễn viên chưa lên tiếng phản hồi thông tin đã bí mật ly hôn. 

Cổ Thiên Lạc sinh năm 1970, là diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim như Thần điêu đại hiệp (1995), Cỗ máy thời gian, Hồ sơ trinh sát... Trước khi vướng tin đồn ly hôn, tài tử 7X thường bị đồn hẹn hò với nhiều nghệ sĩ nữ như Tuyên Huyên, Lý Nhược Đồng... tuy nhiên anh đều giữ im lặng. Ở tuổi 51, Cổ Thiên Lạc dành thời gian cho công việc đóng phim và các hoạt động từ thiện. 

Năm 2018, anh trở thành Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ biểu diễn Hồng Kông. Từ đó tới nay, Cổ Thiên Lạc luôn hoàn thành tốt vai trò mới của mình.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại