Thứ bảy, 01/10/2022 | 00:06
RSS

Dương Dương tuyên bố thoát kiếp FA, hàng triệu fan tan nát cõi lòng

Thứ ba, 28/02/2017, 15:03 (GMT+7)

Thông tin Dương Dương có bạn gái được chính nam thần “Tiêu Nại” chia sẻ trong một buổi chụp hình cho ấn phẩm tháng 4 của tạp chí Harper’s Bazaar.

Là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay, Dương Dương Yang Yang sở hữu lượng fan khổng lồ cả trong và ngoài nước nhờ gương mặt hoàn mỹ không góc chết, giọng nói trầm ấm và thân hình nam tính. Cũng vì thế mà khi hay tin nam thần Dương Dương có bạn gái, hàng triệu người hâm mộ đã được phen vỡ mộng.

Dương Dương có bạn gái 1

Dương Dương có bạn gái chẳng khác gì hung tin với fan nữ

Đáng nói, thông tin Dương Dương hẹn hò được đích thân chàng “Tiêu Nại” tiết lộ trong đoạn video ngắn về buổi chụp hình cho ấn phẩm tháng 4 của tạp chí Harper’s Bazaar. Cụ thể, trong lúc phỏng vấn nhân buổi chụp hình, Harper’s Bazaar đã tình cờ phát hiện bí mật nhỏ của mỹ nam 9x.

Sau một hồi “tra hỏi”, cuối cùng nam diễn viên đã bẽn lẽn cho biết anh đã chính thức thoát kiếp độc thân vì gặp được cô gái trong mộng. “Mới đây tôi đã gặp một cô gái mà mình rất thích, tôi đã thoát kiếp FA rồi”, Dương Dương nói.

Đồng thời thông qua Harper’s Bazaar, nam diễn viên muốn chia sẻ tin vui này đến tất cả mọi người. Thông tin Dương Dương có bạn gái ngay lập tức đã được cộng động mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Dương Dương có bạn gái 2

Bình luận của người hâm mộ khi biết Dương Dương Yang Yang hẹn hò

Đa phần các Dương Mao (tên fan của Dương Dương Yang Yang) đều tỏ ra vô cùng đau buồn khi thần tượng đã sớm thành “hoa có chủ”. Nhiều người còn để lại những bình luận vô cùng hài hước trên các diễn đàn về việc Dương Dương hẹn hò.

Bên cạnh đó, điều mọi người quan tâm nhất hiện nay là cô gái may mắn “đã cứu thoát cả vũ trụ” đó là ai. Hàng loạt nữ nghệ sĩ từng vướng tin đồn yêu đương với mỹ nam lập tức được cho vào tầm ngắm của fan hâm mộ như bạn gái cũ Lý Thấm, người tình tin đồn Tống Thiến (Victoria Fx),…

Dương Dương có bạn gái 3

Dương Dương và bạn gái cũ Lý Thấm

Dương Dương có bạn gái 4

Thời điểm “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phát sóng, không ít fan hy vọng Dương Dương và Trịnh Sảng “phim giả tình thật”

Dương Dương có bạn gái 5

Tin đồn Dương Dương hẹn hò Tống Thiến cũng từng gây bão

Dương Dương có bạn gái 6

Dương Dương  và Trương Thiên Ái từng hợp tác chung trong “Vũ động càn khôn”

Dương Dương có bạn gái 7

Triệu Lệ Dĩnh cũng từng đóng quảng cáo chung với Dương Dương

Ngay cả những sao nữ từng hoặc sắp hợp tác chung với Dương Dương cũng không thoát khỏi vòng nghi vấn như Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Thiên Ái,… Dù vậy, vẫn có một số bình luận cho rằng dù được đích thân khổ chủ thừa nhận nhưng tin đồn Dương Dương hẹn hò chưa chắc đã là thật.

Theo phân tích của họ, ấn phẩm của Harper’s Bazaar được phát hành vào tháng 4, vậy có lẽ nào việc Dương Dương có bạn gái chỉ là một lời nói dối dễ thương trong ngày cá tháng 4. Đặc biệt là khi trước đó, nam diễn viên cũng từng phao tin sắp hẹn hò, nhưng thực chất chỉ là hẹn hò trong một bộ phim  

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus